Ezreal Guide bảng ngọc và bảng bổ trợ cho Ezreal đi vị trí AD [Season 6]

Ezreal Guide bảng ngọc bảng bổ trợ dành cho Ezreal full AD mùa giải 6. Ezreal build AD Season 6 cực hiệu quả

Ezreal guide

Giới thiệu về tướng Ezreal:

Đúng với cái biệt hiểu là Nhà thám hiểm- cậu ta có thể chơi ở rất nhiều vị trí khác nhau trong liên minh huyền thoại. AD or Mia or Top và thậm chí là cả đi Sp cũng rất cơ động

Anh chàng Ezreal là Xạ thủ chơi theo lối lên trang bị cực đa dạng. Ezreal mang trong mình khả năng linh hoạt theo nhiều lối chơi và phong cách mỗi người. Khả năng cơ động max ảo nhờ có kĩ năng được xem như là Tốc biến thứ 2, khả năng dẹp lính hay hỗ trợ giúp giao tranh từ xa với Ultimate global cực tốt và mạnh mẽ, Ezreal sẽ thành cái gai trong con mắt đối phương khi đầy đủ trang bị.

Với khả năng rỉa máu tốt, tính cơ động cao và là một trong những xạ thủ có lối lên đồ độc đáo và đa dạng nhất Liên Minh Huyền Thoại thì anh chàng Ezreal hoàn toàn phù hợp những người chơi ưa sự mạo hiểm và vui nhộn trong game liên minh huyền thoại. Hãy cũng mình tham gia hành trình tìm hiểu vị tướng này nhé.

Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bảng ngọc và bảng bổ trợ cho Ezreal đi vị trí AD.

Còn nếu các bạn muốn tham khảo cách lên trang bị cho anh chàng thì tìm hiểu ở link dưới đây nhé: hướng dẫn lên trang bị cho Ezreal vị trí AD chủ lực.

Bảng bổ trợ, bảng ngọc và phép bổ trợ dành cho Ezreal Full AD

Bảng ngọc Bổ Trợ cho Ezreal đi vị trị AD hợp lý nhất:

Ngọc Chỉ số Chú thích
ngoc do 1  9 Sát thương vật lí cộng thẳng cho Ezreal. Kết hợp với ngọc Tím giúp cho các đòn đánh của anh chàng gây sát thương lớn từ đầu trận đấu.
ngoc vang  9 Giáp cộng thẳng tăng thêm độ cứng cáp. Ezreal trụ đường tốt hơn để farm lính.
ngoc xanh  9 Kháng phép giúp hắn ta giảm bớt được lượng sát thương phép phải nhận từ phía Sp đối phương khi khởi đầu trận.
ngoc tim  3 Sát thương vật lí cộng thẳng. chính là tăng Dame cho Ezreal

Bảng Bổ Trợ dành cho Ezreal khi đi vị trí AD

18 – 0 – 12: Bảng bổ trợ dành cho Ezreal vị trí xạ thủ với khả năng gây sát thương tốt với các kỹ năng và một chút chống chịu để duy trì cuộc chơi.
bang bo tro danh cho ezreal khi di vi tri ad
Cách tăng kỹ năng cho Ezreal:

Bảng chi tiết tăng kỹ năng theo từng cấp độ của trận đấu:
cach tang ky nang cho ezreal
Kỹ năng Phát Bắn Thần Bí (Q) chính là kĩ năng gây sát thương nhiều nhất của Ezreal nên đây sẽ là kỹ năng cần nâng cấp tối đa đầu tiên, tiếp theo là kỹ năng Dịch Chuyển Cổ Học (E) giúp cho Ezreal tăng sự cơ động của mình lên và chọn vị trí bắn hợp lý cũng như né các Skill của tướng địch. Kỹ năng Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) chỉ cần lấy 1 điểm trước level 6 và chỉ nâng cấp tối đa cuối cùng. Ultimate là kỹ năng Cung Ánh Sáng (R) hãy lấy đúng level các bạn nhé..

Phép Bổ Trợ cho Ezreal đi AD hiểu quả:

 Phép bổ trợ Giải thích
hoi mau Hồi Máu, Tốc Biến: Bộ phép bổ trợ dành cho các Xạ thủ và Ezreal cũng nên dùng bộ phép bổ trợ này. Tuy nhiên vì có kỹ năng (E) nên anh chàng cũng có thể đem dịch chuyển thay cho tốc biến nhé các bạn.
toc bien

Hướng dẫn những bảng ngọc và bảng bổ trợ dành cho những tướng khác:

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]

[/box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *