Evelynn Guide Jungle cách lên đồ để Evelynn đi rừng [Season 6]

Evelynn Guide Jungle hướng dẫn lên đồ hiệu quả nhất cho Evelynn đi rừng bá đạo mùa giải 6. Evelynn Build Jungle Season 6

Cô nàng Evelynn là khắc tinh của những mid và ad vì mức độ linh hoạt trong trận đấu và đây cũng là tướng đảo gank liên tục làm rừng đối phương cũng mệt mõi trong những lần cô ta xuất hiện. Vậy chúng ta cùng thảo luận cách lên đồ dành cho Evelynn đi rừng nhé.

Evelynn guide jungle

Con nếu bạn muốn tham khảo thêm lối chơi của Evelynn thì hãy sử dụng link sau đây nhé:

Evelynn Guide Jungle bảng ngọc và bảng bổ trợ cho Evelynn [Season 6]

Hướng dẫn lên đồ bá đạo dành cho Evelynn đi rừng:

Trang bị khởi đầu của Evelynn:

Item Giải thích
rua tho san Rựa Thợ Săn, Bình Máu Mắt Vật Tổ: Trang bị quen thuộc để khởi đầu với các tướng đi rừng hiện nay và Evelynn cũng không nằm ngoại lệ nhé các ae. Rựa thợ săn sẽ giúp cô con ma nữ này có thêm kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng để không bị thọt cấp so với các lane khác và bắt đầu cuộc hành trình đi gank của mình.
binh mau
mat vat to (phu kien)

Trang bị cần thiết cho Evelynn đi rừng hiệu quả nhất:

Vì Evelynn là vị tướng cũng khá mỏng manh yếu ớt nên bạn nên lên đồ theo hướng chống chịu và sát thương. Và dưới đây là những món đồ bắt buộc phải có cho cô nàng nhện này để đi rừng hiểu quả nhất nhé:

Item Giải thích
guom truy tung Gươm Truy Tung: trang bị này với khả năng làm chậm kẻ địch với Trừng Phạt giúp Evelynn dễ tiếp cận hơn đối phương. Phù phép Pháp Sư giảm thời gian hồi chiêu cho Evelynn còn tăng thêm sát thương cho cô ta nữa nhé.
guom cua vua vo danh Gươm của Vua Vô Danh: Trang bị cho Evelynn tăng nhiều sát thương và thêm tốc độ đánh giúp có thể ”cào” đau hơn, đồng thời thêm khả năng khống chế làm chậm để bắt đối phương dễ dàng hơn.
mat na doa day liandry Mặt Nạ Đọa Đày Liandry: Trang bị sát thương cần có cho Evelynn. Nguyên do vì Evelynn là vị tướng gây sát thương phép lớn do vậy mà khả năng xuyên kháng phép từ trang bị này là cần thiết với Evelynn.
giay co dong Giày Cơ Động: Với khả năng tàng hình nội tại, chiếc giày sẽ tăng sự cơ động và bất ngờ Evelynn tiếp cận con mồ nhanh chóng.

Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Evelynn:

giay co dong guom cua vua vo danh guom truy tung mat na doa day liandry gay dau lau tim bang

Trên đây chính là bộ trang bị hoàn chỉnh nhất và phù hợp nhất dành cho Evelyn với khả năng gây sát thương tốt và cũng đảm bảo được lượng chống chịu kha khá để duy trì trận đấu. ngoài 3 trang bị cần thiết ở trên thì có thêm Trượng Pha Lê – trang bị này tăng cho Evelynn kha khá sát thương phép và máu. Đồng thời nó làm giảm tốc độ đánh của kẻ địch khi gây sát thương lên cô.Tim Băng là trang bị tăng khả năng chống chịu tốt cho Evelynn và giảm thời gian hồi chiêu các kỹ năng của cô xuống tới 20%. Quá hoàn hảo phải không các bạn.
Các trang bị khác bạn có thể dùng cho Evelynn :

Item Giải thích
gang tay bang gia Găng Tay Băng Giá: Trang bị phòng thủ cho Evelynn giảm thời gian hồi chiêu đến 20%, ngoài ra tăng thêm khả năng gây sát thương trên đòn đánh cùng hiệu ứng làm chậm rất khó chịu.
day chuyen iron solari Dây Chuyển Iron Solari: Đây là một trang bị vô cùng hữu ích cho khả năng hồi máu, máu, kháng phép và thời gian hồi chiêu mà có giá thành không quá cao. Đặc biệt khi kích hoạt sẽ tạo ra một lớp khiên tạm thời cho cả đội để có thể chống chịu sát thương. Tuy nhiên trang bị này không được ưa chuộng và mình thấy không phù hợp cho lắm.
day chuyen chu thap Dây Chuyền Chữ Thập: Là trang bị đối đầu với đội hình có sát thương phép lớn khủng khiếp hay những hiệu ứng khống chế và khả năng mở giao tranh mạnh làm cản bước Evelynn lao vào tấn công. Lượng máu khá ổn cũng khiến cho cô tự tin hơn trước mỗi cuộc giao tranh tổng.

Đề xuất những vị tướng đi rừng bạn có thể thích:

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]

[/box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *