Evelynn Guide Jungle bảng ngọc và bảng bổ trợ cho Evelynn [Season 6]

Evelynn Guide Jungle hướng dẫn cách tăng bảng ngọc, bảng bổ trợ và phép bổ trợ dành cho Evelynn mùa giải 6. Evelynn Build Season 6

Giới thiệu về Evelynn:

Evelynn là vị tướng đi rừng có khả năng gây ức chế cao đối với kẻ địch bởi sự di chuyển thoát ẩn thoắt hiện giống như cái tên ma nữ của cô ta. Khi mà những loại mắt đầu trận đối với cô nàng này trở nên vô dụng (trừ mắt tím) kết hợp với khả năng tàng hình tuyệt vời của mình Evelynn có thể đảo đường gank liên tục mà không hề lo kẻ địch sẽ cắm mắt và đối phó với cô nàng đi rừng này bởi thời gian đầu việc bỏ tiền mua mắt tím ở đấu trường xếp hạng đơn cực kì hiếm. Điều này chỉ xảy ra ở rank cực cao .

Evelynn guide

Cô nàng tà thuật này nhìn qua thì có vẻ yếu ớt dễ chết khi giao tranh nhưng đấy là vì các bạn chưa biết cách sử dụng cô ả phù hợp mà thôi. Chúng ta hãy cùng khám phá sức mạnh tiềm tang của cô nàng ma nữ này nhé.

Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bảng bổ trợ và bảng ngọc cho Evelynn guide nhé

Con nếu bạn muốn tham khảo thêm về cách lên trang bị cần thiết của Evelynn thì hãy sử dụng link sau đây nhé: hướng dẫn cách lên trang bị tối ưu nhất cho Evelynn đi rừng hiệu quả.

Cách tăng bảng bổ trợ bảng ngọc phép bổ trợ dành cho Evelynn hiệu quả nhất mùa giải 6

Bảng ngọc cho Evelynn đi rừng hiểu quả nhất:

Ngọc Chỉ số Chú thích
 ngoc do  1 Tỉ lệ chí mạng may mắn. viên ngọc may mắn đem cho Evelynn cơ hội gây sát thương chí mạng lên kẻ địch.
 ngoc do 1  8 Xuyên giáp và Xuyên kháng phép vì Evelynn đánh tay rất nhiều nên ngọc này là rất hợp lý nhé.
 ngoc vang  9 Giáp cộng thẳng giúp Evelynn thêm lượng giáp đầu trận và trở nên cứng cáp hơn trong vai trò đi rừng của mình
 ngoc xanh  9 Sức mạnh phép thuật cho cô ta bổ sung thêm lượng sát thương gây ra. Và việc dọn dẹp quái rừng sẽ nhanh hơn thuận lợi cho việc đi cướp hoặc đi gank.
 ngoc tim  3 Sức mạnh phép thuật cộng thẳng giúp thêm nhiều sát thương đầu trận- Evelynn mạnh hơn từ đầu để có lợi thế trong giao tranh.

Bảng bổ trợ dành cho Evelynn Jungle

12– 18 – 0: Bảng bổ trợ cho Evelynn theo hướng sức mạnh phép thuật. để gia tăng sát thương của cô ả trong nhưng tình huống đảo đường gank team. Ý chý tử thần sẽ được kích hoạt sau 3 đòn đánh nhé các bạn.
bang bo tro danh cho evelynn jungle
Cách tăng kỹ năng cho Evelynn:
Dưới đây là bảng thứ tự nâng chiêu thức dành cho Evelynn:

cach tang ky nang cho evelynn
Kỹ năng Gai Căm Hận (Q) chính là kĩ năng gây ra sát thương chính của Evelynn và tốc độ hồi lại chiêu rất nhanh nên sẽ được ưu tiên nâng cấp tối đa đầu tiền, tiếp theo là kỹ năng Đâm Xuyên (E) tối đa hoá lượng sát thương của Evelynn và tung ra các đòn đánh thường nhanh hơn. Bóng Đêm Cuồng Loạn (W) cộng 1 điểm trước level 6 tăng tốc độ di chuyển và tối đa sau cùng, Ultimate là kỹ năng Thống Khổ (R) bạn hãy lấy đúng level nhé.

Phép Bổ Trợ cho Evelynn đi rừng hiểu quả:

Phép bổ trợ Giải thích
trung phat Trừng Phạt, Tốc Biến: đây là hai phép bổ trợ đối với hầu hết các vị tướng đi rừng và nó cũng không ngoại lệ đối với Evelynn. Không còn gì để bàn cãi về sự lựa chọn này đúng không các bạn.
toc bien

Xem thêm bảng ngọc và bảng bổ trợ của những tướng khác:

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]

[/box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *