Evelynn Guide cách chơi và chiến thuật Evelynn [Season 6]

Evelynn Guide hướng dẫn chơi tướng Evelynn đi rừng bá đạo nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu về Evelynn Jungle Season 6 tốt nhất

Evelynn được mệnh danh là ninja vì tính cơ động của mình, Evelynn sẽ gây khá nhiều bất ngờ tới team của đối thủ bạn có muốn tìm hiểu kỹ hơn về tướng đi rừng bá đạo này không?

Evelynn di rung

Đề xuất cho bạn:

Cách chơi Evelynn Jungle cực khủng chắc chắn bạn sẽ phải quan tâm

Ưu điểm và nhược diểm của Evelynn trước nhé các bạn

Ưu điểm của Evelynn:

Khả năng tàng hình khiến ả ma nữ có thể móc lốp đối phương dễ dàng.

Đi Gank khá tốt ngay từ giai đoạn đầu trận đấu

Gây ra  sát thương hỗn hợp lên đối phương

Có tầm ảnh hưởng lớn trong giao tranh nhờ Ultimate của mình.

Nhược điểm của Evelynn:

Thiếu khả năng khống chế đối phương khi áp sát chỉ làm giảm tốc.

Mỏng manh và dễ bị khắc chế khả năng tàng hình bởi LeeSin hay mắt tím.

Ban đầu đi rừng tốn khá nhiều máu và dễ chết nếu bị cướp rừng.

Đồng minh và khắc chế khó nhằn của Evelynn

Đồng minh của Evelynn

Evelynn là vị tướng có khả năng tạo áp lực đầu trận và mở giao tranh mạnh với Thống Khổ (R) nên thích hợp để đi cùng những vị tướng dồn sát thương nhanh và diện rộng như sau: Orianna,Tristana, Maokai, Lucian…

Orianna Tristana Lucian

Khắc chế của Evelynn

Mặc dù Evelynn có điểm mạnh nhưng cũng có không ít nhược điểm, đó là bị yếu sinh lí với lượng máu khá ít và khả năng khống chế làm chậm từ Ultimate bị khá nhiều tướng khắc chế được như: Lee Sin, Rengar, Morgana, Ahri…. Hãy cẩn thận khi gặp chúng nhé..

Lee Sin Ahri Rengar

Xem qua bài viết cách chơi Ahri

Lối chơi và chiến thuật cho Evelynn hiệu quả nhất

Hệ thống kỹ năng của Evelynn

Evelynn noi tai Evelynn Q Evelynn W Evelynn E Evelynn R
 Vũ Điệu Bóng Tối  Gai Căm Hận (Q)  Bóng Đêm Cuồng Loạn(W)  Phá Hoại(E)  Thống Khổ (R)

Giai đoạn đầu trận:

Cách đi rừng cơ bản của Evelynn: nếu ở đội đỏ bạn hãy Ăn bãi đá sau đó bạn sẽ ăn Bãi Chim rồi chuyển tới Bùa Đỏ và di chuyển qua dọn tiếp Bùa Xanh hoặc về nhà mua thêm trang nếu ở đội Xanh .nếu ở đội Xanh bạn ăn con cóc độc sau đó tới ăn bãi Sói và nhanh chóng dọn luôn Bùa Xanh rồi về nhà hoặc ăn Cua rồi đi gank nhé.

Cách ăn rừng rồi gank sớm nhất : hãy ăn Bùa Đỏ trước  bởi chỉ cần có 2 cấp độ cộng với làm chậm từ bùa Đỏ thì bạn đã có thể đi gank hợp lý rồi, bạn hoàn toàn có thể lấy được Tốc Biến Tốc Biến hay thậm chí khiến đối thủ mất mạng. tuy nhiên hiệu qura là không cao.

Gai Căm Hận (Q) gây sát thương liên tục theo một đường thẳng ngắn trước mặt Evelynn nên di chuyển nên bạn phải biết chọn góc sao cho đường thẳng đó trúng được nhiều quái nhất có thể để dọn rừng nhanh hơn nhé

Combo gank cơ bản của cô ả Evelynn sẽ là kỹ năng Bóng Đêm Cuồng Loạn (W) nhằm nhanh chóng áp sát chúng một cách bất ngờ, sau đó sử dụng kỹ năng Phá Hoại (E) kết hợp liên tục các lần Gai Căm Hận (Q) và đánh thường để tấn công đối thủ.

Cắm mắt để đảm bảo tầm nhìn cả rừng lẫn khi đi gank cho đồng đội mình.

Giai đoạn giữa trận:

Chiến thuật của Evelynn vẫn là ẩn nấp, tránh việc bị phát hiện từ đối thủ và tổ chức tập kích bất ngờ với combo Bóng Đêm Cuồng Loạn (W) để gây thêm sát thương sau đó sử dụng Skill Thống Khổ (R) . Kỹ năng Phá Hoại (E) gây thêm nhiều sát thương và bạn cần nhanh tay liên tục sử dụng các lần Gai Căm Hận (Q) để gây lượng sát thương phép lớn kết liễu.

Kỹ năng Bóng Đêm Cuồng Loạn (W) sẽ giải phóng tất cả các hiệu ứng làm chậm trước đó bạn nhận phải và tăng cho Evelynn  tốc độ di chuyển trông 1 khoảng thời gian.  Vì vậy nếu gặp những tướng có kỹ năng làm chậm hãy giữ cho đến lúc cần sử dụng nó nhé.

Kiểm soát các bãi quái, đặc biệt là Rồng và Sứ giả khe nứt để không bị đội bạn xơi mất.

Giai đoạn cuối trận:

Evelynn  nên tìm một chỗ khuất, không bị quan sát bởi tầm nhìn đối thủ và nên nằm ở hướng phía sau các tướng chủ lực của chúng hoặc hai bên sườn để có thể lao vào vào bất ngờ khi 2 bên đang giao tranh với Bóng Đêm Cuồng Loạn (W)Thống Khổ (R) để hạ hục tướng chủ lúc của đội bạn và combat thành công nhé.

Máu của Evelynn cũng không phải là quá cao nên cô ta cũng dễ tử trận khi ăn phải một chuỗi các tràng chiêu thức hay khống chế của đối phương, do đó bạn cũng cần chọn thời điểm hợp lý, tốt nhất là khi một số kỹ năng nguy hiểm của đối thủ đã được tung ra.

Cố gắng sử dụng Thống Khổ (R) trung nhiều mục tiêu nhất có thể bởi lượng khiên nhận được từ Thống Khổ (R) tỉ lệ thuận với số tướng trúng chiêu, càng trúng nhiều lượng khiên Evelynn  nhận được càng cao.

Bạn có thể xem thêm những vị tướng khác:

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]

[/box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *