Elise Guide Jungle bảng ngọc bảng bổ trợ cho Elise đi rừng

Elise Guide Jungle hướng dẫn tăng bảng ngọc và bảng bổ trợ dành cho Elise bá đạo nhất mùa giải 6. Sử dụng phép bổ trợ thích hợp Season 6

Giới thiệu tướng elise:

Elise là một vị tướng đi rừng có độ cơ động cao, đa năng và sức mạnh được nguyên vẹn suốt trận đấu nên có thể gank sớm để chiếm ưu thế.Điều khó khăn khi sử dụng Elise là yêu cầu người chơi cần có kỹ năng và trình độ kĩ thuật mức khá để liên tục đổi dạng người và nhện một cách hợp lí nhất.

Elise jungle

Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về vị tướng này nhé.

Nếu các bạn muốn tham khảo hướng dẫn cách lên trang bị chuẩn nhất cho Elise đi rừng bá đạo thì hãy tham khảo link bên dưới nhé : Hướng dẫn cách lên trang bị chuẩn nhất cho Elise đi rừng bá đạo.

Bảng bổ trợ, bảng ngọc và phép bổ trợ cho Elise đi rừng

Ngọc Chỉ số Chú thích
 ngoc vang  9 Giáp cộng thẳng giúp Elise thêm cứng cáp hơn trong vai trò đi rừng đầu trận đấu
 ngoc xanh  9 Sức mạnh phép thuật cho cô ta bổ sung thêm lượng sát thương gây ra. Và việc dọn dẹp quái rừng sẽ nhanh hơn thuận lợi cho việc đi cướp hoặc đi gank.
 ngoc do  1 Tỉ lệ chí mạng may mắn. viên ngọc may mắn đa số mọi bảng ngọc đều trang bị nhằm có cơ hội gây sát thương chí mạng lên kẻ địch.
 ngoc do 1  8 Xuyên giáp và Xuyên kháng phép vì Elise đánh tay rất nhiều nên ngọc này là rất hợp lý nhé.
 ngoc tim  3 Sức mạnh phép thuật cộng thẳng giúp thêm nhiều sát thương đầu trận- Elise mạnh hơn từ đầu để có lợi thế trong giao tranh.

Bảng Bổ Trợ cho Elise đi rừng hợp lý nhất:

18 – 12 – 0: Bảng bổ trợ này hơi thiên về tấn công kỹ năng và nó sẽ giúp cho Elise có khả năng áp đảo đầu trận tốt để chiếm lấy ưu thế.
bang bo tro cho elise di rung hop ly nhat
Lửa tử thần giúp thiêu đốt kẻ địch bị Elise dùng kỹ năng hay đánh thường lên. Làm giảm máu cũng như tốc độ hồi máu trong một thời gian ngắn.
Cách tăng kỹ năng theo cấp cho Elise:
cach tang ky nang theo cap cho elise
Bạn nên nâng kĩ năng Nhền Nhện Con/Cắn Xé (W) có thể đi rừng tốt ngay từ khi level 1, sau đó nâng tối đa kỹ năng Phun Độc/Cắn Độc (Q) nhé vì đây là kĩ năng gây ra sát thương chính của tướng Elise. Kỹ năng Kén Nhện/Đánh Đu (E) thì bạn chỉ lấy một điểm có kĩ năng để mà khống chế hay chạy trốn khi thất thủ thôi và nâng tối đa cuối cùng. Ultimate là kỹ năng Nhện Chúa (R) hãy lấy đúng level theo trận đấu nhé.

Phép Bổ Trợ cho Elise đi rừng:

Phép bổ trợ Giải thích
 trung phat Trừng Phạt, Tốc Biến: đây là hai phép bổ trợ đối với hầu hết các vị tướng đi rừng. Không còn gì để bàn cãi về sự lựa chọn này đúng không.
 toc bien

Xem thêm những tướng được đề xuất cho bạn:

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]

[/box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *