Ekko Guide Top Tank hướng dẫn cách chơi hiệu quả nhất [Season 6]

Ekko Guide TOP Tank cách chơi hiệu quả nhất hiện nay cho Ekko. Bài viết được tìm hiểu từ những trận đấu của lmht bạn có muốn tìm hiểu thử hay không?

Ekko một sự đấu sĩ gần đây xuất hiện với 1 tuần suất nhiều và cực lớn với vị trí là đấu sĩ-tanker đường trên. Với khả năng gây nhiều sát thương đến từ nội tại khả năng làm chậm và cấu rỉa đến từ Q khả năng tạo giáp và làm choáng diện rộng đến từ chiều W, và khả năng săn đuổi và thoát chạy với chiêu E cùng với đó Ekko có thể làm tan biến mọi sát thương nhận vào với chiêu R thì đây là một vị tướng được đánh giá là rất rất mạnh. Vậy làm sao để chơi Ekko cho hiệu quả nhất. Bài sau đây mình xin nói về điều đó.

Ekko Guide build

Hướng dẫn chơi Ekko Top Tank hiệu quả

5 kỹ năng của Ekko

Ekko noi tai Ekko Q Ekko W Ekko E Ekko R
 Nội tại  Dây Cót Thời Gian (Q)  Lưỡng Giới Đồng Quy (W)  Biến chuyển pha (E)  Đột phá thời gian (R)

Để chơi tốt hơn Ekko thì bạn nên xem thêm bài viết:
Bảng bổ trợ và bảng ngọc cho Ekko Top Tank [Season 6]

Giai đoạn đầu trận:

Lúc này bạn đã có ultimate nên bạn đã khá mạnh và cứng cáp với bộ chiêu thức này.

Sau đây là cách chơi ekko khi đã level 6 của ekko:  Nếu trong tình huống bạn đi gank thì bạn hãy sử dụng combo như ở trên cứ băng trụ thoải mái sau đó sử dụng kỹ năng Biến chuyển pha (E) để rút lui khi hoàn thành nhiệm vụ.

+ Còn trong tình huống bạn bị gank, hãy sử dụng kỹ năng Lưỡng Giới Đồng Quy (W) vào sau địa sẽ điểm bạn chạy về, nơi mà bạn nghĩ đối thủ sẽ truy đuổi bạn, đợi khi cái bóng của bạn đi vào cái vòng đó thì nhanh tay sử dụng ultimate Đột phá thời gian (R) để bay vào trong cầu. Gây thêm sát thương và làm choáng kẻ địch và đồng thời tạo một lớp giáp. Nếu cảm thấy có thể khô máu đối thủ khi chúng yếu hơn bạn thì tiếp đến sử dụng kỹ năng Dây Cót Thời Gian (Q) để gây thêm sát thương -> sử dụng kỹ năng Biến chuyển pha (E) để kết liễu đối thủ hoặc để rút lui nếu bạn thấy không đủ sát thương hay đồng đội của kẻ địch đến.

Giai Đoạn Cuối Trận dành cho Ekko

Ekko cần nhắm tới mục tiêu là vị trí chủ lực đối phương. Dù lên đồ hướng Đấu Sĩ tuy nhiên lượng sát thương nhờ Nội Tại, Dây Cót Thời Gian (Q)  và Găng Tay Băng Giá (như cách lên đồ ở trên) đủ để tiêu diệt kẻ địch mỏng manh.

Khi không giữ chân được kẻ địch bằng Lưỡng Giới Đồng Quy (W) thì bạn hãy nhận lớp máu ảo để tăng chút chống chịu trong khi đang giao tranh mà bạn đang nắm vai trò Tanker. Hãy luôn để ý quan sát vị trí cái bóng để biến về vị trí mong muốn. Những lúc thấp máu cần để ý kĩ năng khống chế đối phương nếu không sẽ bị nằm xuống mà vẫn chưa được sử dụng ultimate. Sẽ hơi phí phạm phải không các bạn. nên kỹ năng quan sát là rất quan trọng mỗi lúc giao tranh nhé.

Nếu cảm thấy đội hình bạn giao tranh tổng kém hiệu quả, hãy đẩy lẻ với lối lên trang bị: Thông Đạo Zz’rot và Cờ Lệnh Hiệu Triệu. Hắn tấn công trụ cũng khá đau nhờ Găng Tay Băng Giá và Biến Chuyển Pha.

Trên đây là bài hướng dẫn về cách chơi Ekko Top Tank. Các bạn hãy nhanh vào game và test tướng thôi nào. Chúc các bạn thành công nhé.

Đồng đội và những tướng khắc chế Ekko

Đồng đội của Ekko

Vi, Gnar và Draven là 3 tướng có thể kết hợp tốt nhất với Ekko.

Vi Gnar Draven

Xem thêm bài viết:

Những tướng khắc chế Ekko

LeBlanc , Graves và Fiora là 3 tướng mà ekko phải dè chứng khi đối đầu nhé.

LeBlanc Graves Fiora

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *