Ekko Guide cách lên đồ Ekko vị trí đi Top Tank [Season 6]

Ekko Guide cách lên đồ hoàn chỉnh cho Ekko Top Tank mùa giải 6. Ekko build vị trí đường trên bá đạo nhất Season 6

Ekko vị trí đấu sĩ hiện đang rất hot tại đấu trường chuyên nghiệp LCK. Hứa hẹn trong thời gian sắp tới trào lưu này sẽ tràn ngập các máy chủ nhờ sự khám phá mới mẻ này.

Ekko

Tướng Ekko khá cơ động và cứng cáp với bộ kỹ năng của mình nên việc lựa chọn vị tướng này đi Top là khá hợp lý cho những team muốn có tướng Gank tốt.

Gần đây thì cậu bé Ekko không được sử dụng trong rừng vì khá yếu đầu trận và rất dễ làm mồi ngon cho vị tướng đang mạnh mẽ như Graves, Leesin, xinzhao… Vì thế mà Ekko sẽ được ưa chuộng khu vực đường trên khi các lựa chọn mạnh khác dần biến mất sau đợt giảm sức mạnh từ  Riot. Nào, hãy cùng phân tích chi tiết hơn và khám phả về sức mạnh tiềm ẩn của Ekko nhé.

Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ và lối chơi cho Ekko nhé.

Còn nếu các bạn muốn tham khảo cách cộng bảng bổ trợ và bảng ngọc cho Ekko Top Tank thì tham khảo link bên dưới nhé : Hướng dẫn cách cộng bảng bổ trợ và bảng ngọc cho Ekko Top Tank

Hướng dẫn cách lên đồ cho Ekko Top Tank hoàn chỉnh bá đạo nhất

Item Giải thích
 binh mau Tướng ở vị trí top tank nên đầu tiên bạn cần mang khiên Doran , bình máu mắt vật tổ.
 khien doran
 mat vat to (phu kien)

Đây là những trang bị cẩn thiết đối với mọi tướng đi đường khi mang trọng trách gank cho team nhé.

Trang bị cần thiết cho Ekko Top Tank:

Item Giải thích
 giay bac Giày bạc : giúp Ekko giảm thời gian bị làm chậm từ đối phương để cậu ta có thể mở combat nhanh hoặc chạy trốn nhanh hơn bởi các pha gank từ dối thủ khi lượng máu còn lại thấp.
 gang tay bang gia Găng tay bang giá: trang bị này là bắc buộc cho Ekko khi đi tốp nhé. Bởi vì trang bị này khi kết hợp với các chiêu thức của Ekko là rất tốt. nội tại của trang bị này là gây ra sát thương diện rộng sau khi cậu bé Ekko sử dụng một kỹ năng bất kì nào đó.
 giap lua Giáp lửa: Chắc chắn phải trng bị từ đầu rồi đúng không. Vừa tăng lượng máu với lượng giáp cho Ekko và đồng thời gây ra sát thương phép khi kẻ địch đứng cạnh bên. mà với vai trò là một Tanker thì Ekko đóng vai trò chịu sát thương vì vậy trang bị này là không nên bỏ qua nhé.
 khien bang randuin Khiên băng: là một Tanker đúng nghĩa . khi lao vào để mở đầu cuộc chiến thì trang bị này làm giảm tốc dộ đánh cùng tốc độ di chuyển của kẻ dịch xung quanh.
 giap thien than Giáp thiên thần: lao lên cuộc chiến để khở đầu tất nhiên lượng sat thương nhận vào là khá lớn. trang bị này sẽ giúp bạn sống sót khi team bạn combat thành công mà bạn không may bị tử trận trước đó.
 giap tam linh Giáp tâm linh: vừa có thời gian giảm hồi chiêu vừa có tốc độ hồi máu gốc giúp Ekko gank dễ hơn. Kết hợp tốt với những trang bị trên để tạo nên 1 Ekko có thể là bất tử trong trận chiến.

Kết luận bộ trang bị chuẩn cho Ekko Top Tank khi về cuối trận đấu:

giay bac giap lua gang tay bang gia khien bang randuin giap thien than giap tam linh

Những Trang Bị khác có thể lên cho Ekko nếu Team mình chiếm ưu thế ngay từ đầu trận:

Item Giải thích
 dong ho cat zhonya Đồng hồ cát: tăng sát thương phép và gia tăng giáp cho Ekko. Đồng thời trang bị này có thể đưa Ekko vào trạng thái bất động không chịu mọi sát thương nhận vào và cũng không dùng được skill hay di chuyển.
 thong dao zz'rot Thông Đạo ZZ’t: trang bị tăng giáp và kháng phép cho Ekko. Trang bị này còn tạo ra cái cổng hư không triệu hồi nhưng con bọ để đẩy đường dễ hơn cũng như cản lính khi Ekko đi gank.
 giap liet si Giáp liệt sỹ: tăng máu giáp và tốc dộ di chuyển cho Ekko.khi đi gank Ekko đi về phía đồng đội của mình thì nội tại của trang bị này giúp Ekko đi nhanh hơn và không lỡ mất con mồi ngon cũng như bảo vệ đồng đội mình nhanh hơn.

Bài viết chắc chắn bạn sẽ quan tâm:
Ekko Guide Top Tank hướng dẫn cách chơi hiệu quả nhất [Season 6]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *