Draven Guide cách lên đồ Draven đi vị trí AD bá đạo nhất mùa giải 6

Draven Guide cách lên đồ dành cho ai thích chơi Draven AD bá nhất hiện nay. Draven build full Damage tha hồ phá team địch Season 6

Draven là được được xem là “ác chủ bài” trong team là một trong số những damage lớn nhất và có tính cơ động nhất. Vậy bạn có biết cách lên đồ cho Draven hay chưa?

cach len do Draven

Xem thêm những bài viết phù hợp cho bạn:

Cách lên đồ trong trận đấu để có thể sở hữu Draven có sức mạnh khủng khiếp nhé.

Trang bị khởi đầu cho Draven:

Item Giải thích
kiem doran Trang bị khởi đầu cho Draven như thường lệ vẫn là Kiếm Doran , bình máu mắt vật tổ như những vị tướng AD thông thường. cái này chắc mình cũng không cần phải nói nhiều phải không.
binh mau
mat vat to (phu kien)

Trang bị cần thiết của Draven:

Item Giải thích
 vo cuc kiem Vô Cực Kiếm: Trang bị cho chiếc rìu Draven gây hàng tấn sát thương từ sát thương khởi điểm cùng với khả năng chí mạng. Đây là một món trang bị giúp draven kết liễu đối phương một cách nhanh nhất
 giay cuong no Giày Cuồng Nộ: Món đồ mà tất cả các ad đều lên. Nó đem lại cho draven lượng tốc độ đánh cần thiết và 1 lượng tốc độ di truyển để có thể thả diều kẻ địch và truy kích họ trong nhiều tình huống hơn.
 huyet kiem Huyết Kiếm: sát thương của draven đến từ skill Q mà skill q lại tỉ lệ thuận với sát thuwong vật lý. Vậy 1 lượng sát thương vật lý lớn sẽ là những thứ mà draven cần.Trong khi đó lượng hút máu giúp draven có thể trụ đường và solo tốt hơn. Ngoài ra còn cho thêm một lớp giáp ảo để cho hắn thêm được chút khả năng chống chịu sát thương.
 ma vu song kiem Ma Vũ Song Kiếm: Trang bị giúp Draven tăng tốc độ đánh và gây khả năng chí mạng những đòn đánh thường rất tốt. ngoài rat rang bị này còn có nội tại là đi xuyên vật thể. Đó là một điều rất quan trọng trong những tình huống rượt đuổi hoặc tháo chảy

Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Draven AD:

giay cuong no vo cuc kiem ma vu song kiem huyet kiem no than dominik dao thuy ngan

Bộ trang bị dành cho Draven có khả năng gây sát thương mạnh mẽ nhưng cũng đảm bảo một chút chống chịu.

Nếu là một tay chơi AD thực thụ những trang bị trên là quá hữu hiểu cho Draven khi đi đường. sát thương có hút máu có và tốc độ đánh có và xuyên giáp cộng thêm cũng có từ chiếc nỏ thần. ngoài ra thì Đao thủy ngân cũng có chức năng bảo vệ bạn khi chịu phải skill until của Zed (tướng khó chịu nhất đối với mọi AD).

Tùy vào tình hình trận đấu diễn biến thế nào và bạn đang mạnh hay còn yếu để có thể xem và trang bị những món đồ dưới đây nhé.

Item Giải thích
giap thien than Giáp Thiên Thần: Nếu như bạn sợ phải bị bốc hơi quá sớm khi team địch có nhiều tướng khó chịu hay bạn không chơi được nhiều trong giao tranh thì hãy lên trang bị này nhé. Nó sẽ cho bạn thêm khả năng chống chịu tương đối và được hồi sinh trong quá trình trang bị sẵn sàng. Nhưng theo mình là nó không cần thiết vì đa phần khi giao tranh thất bại. bạn có hồi sinh cũng chết ngay mà chưa kịp nháy mắt luôn.
day chuyen chu thap Dây Chuyền Chữ Thập: Trang bị này cho thêm máu và kháng phép sẽ giúp cho Draven thêm cứng cáp để đối đầu đội hình nhiều pháp sư có lượng sát thương phép cao như katar hay vegar. Ngoài ra trang bị này còn có khả năng chặn một kỹ năng bất kỳ từ kẻ địch sẽ giúp Draven có thể tránh được những trường hợp đối thủ tiếp cận dồn sát thương quá nhanh.
dai bac lien thanh Đại Bác Liên Thanh: Nếu bạn muốn tăng tầm bắn cho Draven thì trang bị này là khá cần thiết nhé. Nó cũng tăng cho bạn một chút tốc độ bắn và phần tram chí mạng nhé.

Những tướng khác mình tin bạn cũng sẽ quan tâm:

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]

[/box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *