Draven Guide cách chơi ở vị trí AD cứng hiệu quả nhất [Season 6]

Draven Guide hướng dẫn chơi và cách combo Draven vị trí AD bá đạo nhất mùa giải 6. Draven build Season 6 bạn có muốn thử hay không?

Được biết đến là một tướng đánh cực khó chịu và khá bất ngờ. Draven vẫn là một trong những AD khiến nhiều đối thủ phải kinh sợ, bạn đã chơi “cứng” Draven hay chưa?

Draven guide and build

Còn nếu các bạn muốn tham khảo Hướng dẫn cách làm bảng bổ trợ và bảng ngọc cho Draven đi vị trí AD Thì mời tham khảo link bên dưới nhé : Hướng dẫn cách làm bảng bổ trợ và bảng ngọc cho Draven đi vị trí AD

Bài viết này hướng dẫn các bạn lối chơi và chiến thuật trong trận đấu để có thể sở hữu Draven có sức mạnh khủng khiếp nhé.

Cách chơi và cách combo dành cho Draven AD bá đạo mùa giải 6

Lối chơi và chiến thuật của Draven khi chơi AD:

[tabs type=”horizontal”]
[tabs_head]
[tab_title]Ưu điểm của Draven:[/tab_title]
[tab_title]Nhược điểm Draven:[/tab_title]
[/tabs_head]
[tab]Farm nhanh với nội tại Liên minh Draven

Lượng sát thương gây ra tốt ngay từ đầu trận đấu. có thể kết liễu AD đối phương nếu hắn chỉ quan chỉ bằng 4 phát đáp trả rìu.

Đi đường mạnh mẽ nếu được Sp cover tốt từ đàu game.

Tay cơ săn mạng chủ lực của mọi Team khi có hắn tham gia chiến đấu.

[/tab]
[tab]Khó chơi đối với những người mới bắt đầu vai trò xạ thủ.

Độ cơ động không cao nên dễ nằm xuống khi đi đẩy lẻ cũng như bị đối phương gank bất ngờ.

[/tab]
[/tabs]

Chiến thuật cho Draven khi sở hữu vị trí AD hiểu quả nhất:

Giai đoạn đầu trận dành cho Draven:

Với Draven – có thể nắm được toàn bộ sức mạnh việc tập luyện ném – bắt rìu điều tối quan trọng.

Mana của các kĩ năng thấp tuy nhiên bạn phải biết cách chọn vị trí để nhặt rìu và sử dụng Xung Huyết (W)  hợp lý nhé. Hãy tiết kiệm tối đa mana ở đầu trận đấu.

Kĩ năng Dạt Ra (E) Draven là kĩ năng đa dụng: Vừa giữ chân đối thủ, ngăn cản truy đuổi, ngắt quãng kĩ năng, kiểm tra tầm nhìn để bạn tiếp tục farm lính lấy lợi thế vè tiền nhé.

Giai đoạn giữa trận đấu cho Draven:

Lúc này trong suốt quá trình chiến đấu, bạn cần phải đặt mắt ở những vị trí trọng điểm như 3ron, Blue hoặc rồng. bởi bạn có thể cướp chúng hoặc thậm chí kết liễu đối thủ bằng Untimate Lốc xoáy tử thần khi bạn đang ở khoảng cách khá xa

luôn quan sát bản đồ để giúp đồng đội bằng Lốc Xoáy Tử Vong (R)  nữa nhé các bạn.

Rìu Xoay (Q)  thường rơi hướng tấn công Draven và thường sẽ rơi chếch bên về phía lưng Draven. Tận dụng điều đó để bắt rìu tốt hơn và có thể tùng combo: Xung Huyết (W)  -> Rìu Xoay (Q) -> Dạt Ra (E) ->  Lốc Xoáy Tử Vong (R) để tiêu diệt nhanh tướng địch.

Giai đoạn cuối trận đấu:

Lúc này Draven đã rất khỏe với lượng sát thương và chí mạng cao lên tới 85% từ các trang bị mang theo: Vô Cực Kiếm, Ma Vũ Song kiếm….. vì vậy mà bạn hãy tận dụng thời cơ tung ra các combo như trên trong các cuộc giao tranh.

Bạn cũng nên nhớ kỹ năng Lốc xoáy tử vong (R) là kĩ năng rất khó sử dụng vì yêu cầu khả năng quan sát cũng như tung đòn đánh đúng thời gian. Nó có thể đổi hướng gây sát thương lên kẻ địch đầu tiên nên sẽ không được như ý muốn của bạn.

Điểm qua những vị tướng có thể két hợp hay khắc ché Draven:

Thresh, Leona và Blitzcrank là 3 vị tướng có thể support và kết hợp tốt với Draven. Sở hữu những kỹ năng áp chế khống chế và choáng vừa dễ tấn công và cũng dễ bảo kê tốt cho bạn.

Thresh Leona Blitzcrank

Xem thêm bài viết về:

Những kẻ thù mà Draven nên tránh và cẩn thận khi giao tranh:

Khi đối đầu với những tướng trên. Thì người chơi Draven cần tránh giao tranh trực tiếp nhé. Bởi những tướng này có thể áp chế Draven. Một vị tướng yếu máu và độ cơ động không cao thì rất dễ nằm xuống khi bị gank bất ngờ.

Caitlyn Alistar Pantheon

Xem thêm bài viết liên quan về những vị tướng liên minh huyền thoại này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *