Dragon Boy game cũ mà hay game chiến thuật cho điện thoại

Dragon Boy tựa game khá nổi tiếng trước kia nay đã xuất hiện phiên bản mới 120 đang được nhiều game thủ tải về điện thoại của mình

Nếu bạn yêu nhân vật Songoku trong 7 viên ngọc rồng thì tại sao bạn lại không tải ngay tựa game này về máy để thưởng thức nhỉ. Trò game bám cực tốt với cốt truyện nên khi chơi game bạn sẽ có cảm giác thích thú hơn bao giờ hết, nhất là nhưng fan hâm mộ tựa game Dragon Boy sẽ không bỏ lỡ một khoảng khắc đẹp nào trong game vì game nội dung game tương đối hay và hấp dẫn.

game dragon boy 120

Với những phiên bản trước thì chắc hẳn ai cũng biết là tựa game xuất hiện khá nhiều lỗi vô lý như:

  • Đang chơi thì đen màn hình
  • Tự động thoát game
  • Lag giật trong game xảy ra thường xuyên
  • Độ khó trong game khá thấp.

Với phiên bản 120 lần này thì mình tin là bạn sẽ thích thú vì game dường như đã được cải thiện khá nhiều và chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái so với phiên bản Dragon Boy 119 lúc trước.

choi game dragon boy

Hiện nay trên mạng có khá nhiều những bản hack Dragon Boy nhưng mình khuyên mọi người không nên tải game từ những địa chỉ không tin cậy tránh bị cài mã độc vào máy và đương nhiên để chơi tốt trò game này bạn cần phải tốn khá nhiều thời gian đấy nhé chứ đừng tận dụng hack để rồi lại bị banned hoặc mất tiền điện thoại mà không biết lý do.

game dragon boy

Tải game Dragon Boy 120 phiên bản mới nhất tại trang chủ

[sociallocker][box type=”success” align=”” class=”” width=””]Tải game (Click)[/box][/sociallocker]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *