Dragon Ball Lậu WebGame không thể bỏ qua tựa game cực phẩm nhân gian này

Dragon Ball lậu là phiên bản WebGame Online lối chơi đơn giản hệ thống NPC giống như trong truyện Dragon Ball nổi tiếng hay còn gọi là 7 Viên Ngọc Rồng nếu là một fan trung thành của bộ truyện Dragon Ball chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua tựa game có thể gọi là cực phẩm nhân gian này.

Dragon Ball là một game online thể loại nhập vai được xây dựng trên nguyên tác của bộ truyện tranh manga nôi tiếng nhật bản ở việt nam gọi là 7 Viên Ngọc Rồng. Có nguồn gốc xuất xứ nổi tiếng trên toàn thế giới nên dù vừa mới ra mắt Dragon Ball lậu nhanh chóng được người hâm mộ dòng game online nhanh chóng biết đến. Qua tìm hiểu một số diễn dàn các nước trong khu vực như Nhật Bản, Trung Quốc một lượng lớn bài việt được lập ở diễn đàn để bình luận chia sẻ thông tim game này điểu đó đủ cho chúng ta biết độ Hot của Dragon Ball như thế nào rồi đó.

7 vien ngoc rong 4
Dragon Ball Lậu được thiết kế độ họa đơn giản dễ nhìn màu sắc bắt mắt hình ảnh nhân vật được phản chiếu rõ nét đến từng chi tiết. Trong qua trình trãi nghiệm game người chơi sẽ được tiếp xúc với những nhân vật quen thuộc trong ký ức tuổi thơ của mỗi người yêu thích bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên này như Quy Lão Kame một ông già được trong truyện khắc họa là người cực mê gái hãy đọc những tạp chí khiêu gợi người lớn hay là anh chàng Sôn Gô Ku một chàng trai đầy lòng khoan dung luôn được bạn bè quý mến.Dragon Ball có hệ thống nhân vật phong phú thoải mái cho các bạn lựa chọn nhân vật mình yêu thích, cấu trúc nhiệm vụ trong game được bố cục hợp lý không tạo độ khó trong game giúp chúng ta trải nghiệm được dễ dàng hơn ngoài ra hệ thống kỹ năng được thiết kế bắt mắt và sống động cảm giác mang lại thiết thực hơn.
7 vien ngoc rong2

có 3 yếu tố trường phái cho các bạn lựa chọn đó là SaíYan, Majin, Android mỗi trường phái có ưu điểm nhược điểm riêng nhiệm vụ các bạn là bố trí đồng đội cho các lớp nhân vật này sao cho hợp lý để tối ưu hóa sức mạnh nhất có thể. Trò chơi sử dụng hệ thống chiến đấu Turn Base ai đã từng chơi trò YuGi-oh có thể hiểu đôi chút về hệ thống này.

Sơ Lược một vài hệ thống đáng chú ý

  • Hệ thống quân đoàn
  • Hệ thống phúc lợi hằng ngày
  • Hệ thống khiêu chiến
  • Hệ thống chiêu mộ thẻ tướng
  • Hệ thống nâng cấp thẻ tướng
  • Hệ thống bang hội
  • Hệ thống phụ bản
  • Hệ thống phó bản

dragon ball11Một số game dragon ball khác cho các bạn yêu thích seri game này.
[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]

[/box]
[sociallocker]

[box type=”success” align=”” class=”” width=””]

Link tải game (Link Game Đang Cập nhập phiên bản mới)

[/box]

[/sociallocker]

Một bình luận về “Dragon Ball Lậu WebGame không thể bỏ qua tựa game cực phẩm nhân gian này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *