Đột kích Offline 2017 phiên bản việt hóa 100% Full Vcoin

Đột Kích offline là tựa game bắn súng Giống phiên bản CF do VTC phát hành game được việt hóa 100% full vcoin các bạn có thể mua sắm trang bị tùy thích game có nhiều chế độ chơi giống bản CF cho chúng ta có cái nhìn thiết thực nhất về tựa game bắn súng này.

Game Đột Kích hay còn gọi là CF là một game bắn súng đang được rất nhiều các game thủ yêu thích nhưng game này có rất nhiều bản hack cheat gây ra cảm giác rất khó chịu cho các bạn khi chơi game. chăc ai đã chơi qua bản CF do VTC phát hành thì cũng ít nhiều nếm trãi cảm giác này rồi nhỉ.

Không biết vì sao mình chết hay đối thủ bay trên trời. chui từ dưới đất lên có khi như là siêu nhân chạy max nhanh chũng ta không thể bắn trúng được. Để giảm ức chế tạo cho chúng ta niềm vui mới hôm nay mình sẽ giới thiệu bản Đột Kích Offline full vcoin giúp chúng ta giải trí mà không phải gặp những vấn nạn trên.

dot kich offline

Đây là bản không cần cài đặt các bạn chỉ download giải nén và tạo nick và chơi thôi. Để lấy GP và Vcoin thì Các bạn nhập lệnh 20-9-2013/csfired~cheat@/bichan ở khung chat nhé.

Còn các bạn nào bị lỗi “Vui Lòng Đợi Giây Lát” thì ta nhập lệnh fix.1. Đây thực sự là tưa game Đột Kích Offline giúp các bạn giải trí mà không gặp vướn bận hack cheat như bản CF Online.

game dot kich offline

Một số game cùng thể loại cho các bạn tham khảo
[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]

[/box]

Video hướng dẫn tạo nick Đột Kích Offline và cách chơi

(Video đã bị xóa)

Link đã được cập nhật lại cho anh em yên tâm

[sociallocker]

[box type=”success” align=”” class=”” width=””]

Link tải game (Click)

[/box]

[/sociallocker]

4 bình luận về “Đột kích Offline 2017 phiên bản việt hóa 100% Full Vcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *