Đột kích lậu Trung Quốc ra phiên bản Free Full Vcoin

Đột kích lậu China – Cf Private full Vcoin mới nhất 2016. Bạn có muốn thử sức mình để chiến đấu với tựa game cực đình đám này. Cùng trải nghiệm ngay hôm nay

Với phiên bản đột kích lậu mới toanh này, người chơi có thể mặc sức sắm sửa cho mình các nhân vật hiếm, những khẩu súng vip, các item khủng…mà không cần phải lo đến túi tiền của mình, bởi tất cả đã có superman Free Vcoin lo tất tần tật. Vậy còn điều gì có thể níu kéo bạn không đến với game nữa nào.

game-dot-kich-lau

Nếu bạn đã cảm thấy nản với việc đầu tư các trang bị Vip trong phiên bản VTC Đột kích nhưng lại không được đền đáp một cách xứng đáng nhất với công sức và “mồ hôi” mà mình đã bỏ ra thì tại sao bạn lại không thử đến với phiên bản VTC Đột kích lậu Free Full Vcoin đã và đang gây ra sóng gió trên thị trường game Việt hiệm nay nhỉ.

Đây là một phiên bản hiện có số lượng thành viên tham gia vô cùng đông đảo và con số đó đang được tiếp tục gia tăng một cách chóng mặt. Với lượng khuyến mại cực kì khủng người chơi có thể tha hồ quay báu vật và mua trang thiết bị một cách tẹt ga nhất.

dot-kich-private

Với đường truyền tốc độ khá mạnh và không hề phải lo về vấn đề bị giật lag nên phiên bản này luôn khiến cho nhiều game thủ phải “mỉm cười’, vì server của game đã được nâng cấp lên một tầm cao mới, đó là MAX.

Đột kích phiên bản Cf lậu Free Vcoin sẽ có hệ thống nhân vật và trang thiết bị vô cùng đa dạng, hình ảnh và âm thanh thì cực chất lượng, giao diện bản đồ map của hệ thống đã được điều chỉnh tốt hơn rất nhiều…

Khi đăng nhập vào game, người chơi sẽ ngay lập tức được tặng trang bị báu vật mà không cần phải quay và một lượng Vcoin vô cùng hậu hĩnh. Ngoài ra, hệ thống của game còn có rất nhiều phòng và thể loại đấu cho người chơi được thể hiện kĩ năng xuất chúng của mình.

choi-dot-kich-lau

Nếu bạn là một dân chơi chuyên về web game lậu và ưa thích tìm đến những cảm giác mạnh thì phiên bản này chính là sự lựa chọn không hề tồi giành cho các game thủ. Hãy nhanh tay vào game và chiến thôi các anh em.

Nhưng mình cũng nói qua là tải game khá nặng với bạn sẽ không được max speed đâu nhé, vào game thì sẽ cầm ping khá cao đấy nhé.

Link đột kích Trung Quốc 2016 – CF QQ

[sociallocker][box type=”success” align=”” class=”” width=””]Link chơi game (Click)[/box][/sociallocker]

3 bình luận về “Đột kích lậu Trung Quốc ra phiên bản Free Full Vcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *