Đông Tà Tây Độc Lậu Game Mobile Một làn gió mới cho thẻ loại game thẻ tướng

Đông Tà Tây Độc Lậu Game Mobile Một cái tên đậm chất kiếm hiệp Kim Dung, tựa game này được cho là một làn gió mới, một nguồn sinh lực mới hồi sinh lại dòng game thuộc thể loại thẻ tướng này

Đông Tà Tây Độc là cái tên thực chất được biết đến qua bộ truyện Anh Hùng Xạ Điêu của nhà văn Kim Dung. Đông Tà Tây Độc Lậu game mobile thể loại thẻ tướng cũng được khắc họa theo nguyên tác của bộ truyện nổi tiếng này, phải chăng đây sẽ là một làn gió mới, một nguồn sinh lực mới hồi sinh thẻ loại game mà gần đây đã dần tàn phai trong lòng game thủ yêu thích dòng game này.dong ta tay doc

Đầu tiên phải nói đến là hệ thống nhân vật trong Đông Tà Tây Độc game mobile. Có 4 trường phái chính là Trương Vô Kị, Dương quá, Chu Chỉ Nhược Và Hoàng Dung. 4 trường phái này cũng theo quy luật tương sinh tương khắc, khắc chế lẫn nhau. Và từ 4 class này sẽ phối hợp với gần 500 thẻ tướng khác nhau để tạo một đội hình gồm 9 vị trí và 5 thẻ tướng khi ra trận nên đòi hỏi game thủ phải có chút tính toán để khi ra trận sẽ mang lợi thế về cho đội của mình.

Tác Dụng Của 4 class Chính trong game Đông Tà Tây Độc

  • Trương Vô Kỵ: Thuộc trường phái thiên về phòng thủ
  • Dương quá: Thuộc trường Phái thiên về sức mạnh
  • Hoàng Dung: Thuộc trường Phái thiên về trị liêu
  • Chu Chỉ Nhược: Thuộc trường phái thiên về khống chế

dong ta tay doc lau1

Tiếp theo là hệ thống kỹ năng mỗi class chính và các thẻ tướng đều có kỹ năng và tác dụng riêng biệt, Mỗi thẻ tướng sỡ hữu 3 kỹ năng và những bí kíp trấn phái riêng nhưng đến một giới hạn nào đó sẽ mở được thêm những kỹ năng khác Class chính sẽ mở được tối đa là 12 kỹ năng còn class phú mở được tối đa 9 kỹ năng. Đây chính là điểm nhấn của Đông Tà Tây Độc vì kỹ năng mô phỏng theo đúng nguyên tác tuyện ví dụ như Trương Vô kỵ có Càn Khôn Đại Na Di.

Hệ thống duyên phận cũng được mang vào trong game như oan ai, ân tình, Hân thù phản ánh đúng theo nguyên tác truyện của Kim Dung khi duyên phận các tướng được kích hoạt đồng nghĩa với lực chiến tăng lên, Ngoài hệ thống duyên phận giữa các tướng game còn có duyên phận giữa tướng với trang bị và khi kích hoạt cũng sẽ tăng lực chiến do đó người chơi phãi suy nghĩ sắp xếp đội hình và trang bị làm sao để có thể kích hoạt được tối đa duyên phận mới có thể đạt ngưỡng sức mạnh tối đa.dong ta tay doc 3Để thử sức với đội hình của mình các bạn có thể tham gia các hoạt động của game như Quần Hảo phổ nơi chúng ta chiến đấu với đội hình của người chơi khác để tranh giành vị trí xếp hạng để thể hiện sự vượt trội của đội hình của mình hay Hoạt động Nhạn Môn Qua để vượt ải bởi những người chơi có đội hình xuất chúng trấn giữ.

Một Số Game Thẻ Tướng Cùng Thể Loại khác.
[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]

[/box]
[sociallocker]

[box type=”success” align=”” class=”” width=””]

Link tải game (Đang Cập Nhập Phiên bản mới)

[/box]

[/sociallocker]

Một bình luận về “Đông Tà Tây Độc Lậu Game Mobile Một làn gió mới cho thẻ loại game thẻ tướng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *