Điều gì khiến game thủ trở nên không muốn chơi game Online

4 điều khiến game thủ nhàn chán Game Online và chuyển qua chơi Game Offline bạn có muốn biết lý do hay không?

Hiến từng là một game thủ, như những bạn cũng biết trước khi Hiến làm Blog thì Hiến và những anh em từng ngồi chơi mu FPT và cũng là một “Con nghiện” của FPT thời bấy giờ, những người khách đầu tiên khi Hiến viết Blog cũng là những người bạn trên toàn đất nước Việt Nam và cũng có vài người Việt nhưng sống ở nước ngoài cùng đam mê trò game mu online. Vậy tại sao bây giờ rất nhiều người rủ Hiến chơi game mà Hiến lại từ chối, mặc dù vẫn chia sẻ acc vip để Hiến có thể bỏ qua thời gian “Newbie” và trở thành “Ma cũ” trong game. Sau đây chắc chắn sẽ là những lý do mà Hiến và khá nhiều anh em đang chơi game online mà chuyển qua game offline.

Thiếu sự công bằng trong game

4 ly do game thu bo game online

Nếu bạn từng là game thủ chắc hẳn cũng phải gặp khá nhiều tình cảnh, cày đêm cả tháng không bằng “Cào Card” 1 ngày. Đây là tình trạng chung trong hầu hết các game, nhất là trong những trò game mang tính “hút máu” như kiếm thế, võ lâm hay con đường tơ lụa. Từ server bản quyền đến những server game lậu đâu đâu cũng VND thần chưởng. Ở đây không phải Hiến than vãn vì không có tiền chơi game, nhưng tại sao những NPC của game lúc pk không yêu cầu người chơi bỏ đồ hoặc trang bị những món đồ tương đồng nhau qua đó người chơi sẽ thể hiện hết những kỹ năng mà mình luyện tập được trong game. EO! Chỉ có game Audition là có tính công bằng, nhưng nó không phải thể loại mà Hiến thích.

Nạn hack game tràn lan, người chơi game không hack trở nên bé bỏng biết bao

hack cf

Sau khá nhiều lần game thủ khuyến mại đến nhà phát hành game Đột Kích nhưng mọi thứ vẫn “đâu lại vào đấy”, phiên bản mới ra thì hack cũng cập nhật ngay sau đó tầm 30 phút. Điều gì chứ? vào game chạy lon ton trong những kênh tự do hay tân binh thì y như rằng đang chạy cũng bị HS mặc dù người bắn mình đang nằm trong một bức tường nào đó, hoặc có hôm lại chui xuống dưới đất và bắn từ dưới lên. Kinh khủng hơn đó chính là súng thục kết hợp xuyên tường, ai làm Zombie là không cáy thì hãy ngồi im “Để Hiến vái một lạy”.

Cộng đồng trong game “Gió chiều nào theo chiều đó”

bang hoi trong game

Thật sự khi chơi nhiều cộng đồng trong game [Guild – Bang Hội – Tộc – Quốc gia] thì bên nào đã mạnh rồi thì sẽ mạnh mãi, trừ những lần công thành của game Võ Lâm từng máy chủ đánh với nhau thì chúng ta mới thấy được tính cạnh tranh thật sự trong game. Chúng ta ôn lại một tý và ký ức mu online nhé, trước kia mình chơi Mu FPT khá nhiều guild khác nhau, nhưng đến khi công thành chiến thì thôi rồi chỉ có một guild đứng đầu và tiếp theo chính là toàn bộ cao thủ của các guild khác lại xin vào guild chiến thắng. Để những “đứa trẻ” còi cọc phải chống chịu những trận càn quét kinh khủng của đội địch. Thế rồi guild dần dần tan rã, sau đó chỉ còn nhóm chơi chung với ngay gồm 4- 8 anh em làm 1 đến 2 party train và tự bảo vệ nhau khi đi săn boss. Thế đấy! Càng mạnh thì càng mạnh hơn, đã yếu thì cứ yếu mãi. Mình quyết định chọn chơi theo nhóm hơn là chơi chung một guild và bỏ qua những phần thưởng béo bở khi đi công thành.

Game đó “Chán” chơi làm gì?

doc noi dung game

Điều này thì phần lớn game thủ mắc phải không riêng gì Hiến, bản thân Hiến cũng thừa nhận chỉ nhìn thấy trò game đẹp mắt, đồ họa tốt và cấu hình máy có thể chơi mượt được thì Hiến chơi. Chưa bao giờ bỏ 5 phút để đọc nội dung trò game, tại sao lại có tên như vậy? Game này nội dung là gì? Chỉnh vì bản thân Hiến mắc phải nên hầu hết những lần giới thiệu game Hiến đều nói khá nhiều về đồ họa game, nội dung cũng như game được ai phát hành và từ khi nào. Mong là giúp mọi người tìm hiểu sâu hơn về trò game chuẩn bị chơi dù nó là game client lậu hay web game lậu. Bạn hãy bỏ chút thời gian để có đọc qua những câu hội thoại của game sẽ giúp bạn hiểu hơn về nhân vật của bạn và đương nhiên hiểu hơn về nhiệm vụ đang làm.

Ở trên là 4 nguyên nhân chính khiến game thủ bỏ game online qua game offline. Nếu đồng ý với các ý kiến trên thì hãy để lại bình luận chúng ta cùng tâm sự và tìm game hay để chơi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *