Đặt tên cho con hợp phong thủy 2017 (Bé trai/Bé Gái)

Đặt tên nào hợp phong thủy cho con trai và con gái. Những cái tên giúp các bé phát triển và hợp phong thủy. Làm ăn thuận buồm xuôi gió. Bạn có biết?

Sinh ra con đã là một điều khó khăn, 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau của mẹ và suốt đời đổ mồ hôi của cha. Nên con cái một một điều thiêng liêng, trước kia khi kinh tế chưa phát triển thì nhà nhà đặt tên cho con dựa vào sở thích cũng như ý kiến của những người bên ngoài. Nhưng nay cái tên cũng rất quan trọng để hướng con mình đến một tương lai mới, không có ông giám đốc nào lại ký tên mình là “Nguyễn Cù Lần hay là Nguyễn Lười” cả.

Biết được sự quan trọng của tên tuổi nên Hiến chia sẽ bài viết này cho mọi người cùng tham khảo những cái tên hợp phong thủy cho con nếu con sinh năm 2017. Bài viết mang tính tham khảo, nếu bạn đã chọn được một cái tên ưng ý cho con những lại đụng vào những điều kiêng kỵ khi đặt tên con thì bạn nên chọn một cái tên khác phù hợp hơn. (Mình sẽ cập nhật bài viết sau)

[box type=”info” align=”” class=”” width=””]Xem thêm những bài viết khác:

[/box]

Đặt tên cho con gái sinh năm 2017 hợp phong thủy:

dat ten cho con gai hop phong thuy

Gà thích nghỉ ngơi dưới gốc cây hoặc trong hang động nên những tên thuộc bộ Mộc hoặc mang các chữ Khẩu, Miên, Môn có tác dụng trợ giúp cho người tuổi Dậu được an nhàn hưởng phúc, danh lợi song toàn.

Những tên như: Bản, Tài, Thôn, Kiệt, Tùng, Vinh, Thụ, Quyền, Lâm, Liễu, Đồng, Chu, Hòa, Đường, Thương, Hồi, Viên, Dung, Tống, Gia, Phú, Khoan, An, Hoành, Nghi, Định, Khai, Quan, Mẫn, Khả, Tư, Danh, Dung, Đồng, Trình, Đường, Định, Hựu, Cung, Quan, Nghĩa, Bảo, Phú, Mộc, Bản, Kiệt, Tài, Tùng, Sâm, Nghiệp, Thụ, Vinh, Túc, Kiều, Bản, Hạnh, Thân, Điện, Giới, Lưu, Phan, Đương, Đơn, Huệ…… sẽ giúp bạn gửi gắm ước nguyện đó.

Đặt tên cho con trai sinh năm 2017 hợp phong thủy

dat ten hop phong thuy cho con trai

Gà là loài động vật trong gia đình nông dân nên thích ăn những loại ngũ cốc như Mễ, Mạch, Hòa, Đậu, Tắc, Thúc. Vì vậy, những chữ thuộc các bộ đó như: Túc, Tinh, Túy, Tú, Thu, Khoa, Đạo, Tích, Tô, Bỉnh, Chi, Phương, Hoa, Đài, Nhược, Thảo, Hà, Lan, Diệp, Nghệ, Liên… rất thích hợp với người cầm tinh con Gà.

Phần lớn người tuổi Dậu mang những tên đó là người tài hoa, nhanh trí, ôn hòa, hiền thục, biết giữ mình và giúp người.

Gà thường chạy và có thói quen đi bộ ngoài vườn nên những tên thuộc bộ Túc, bộ Kỷ sẽ giúp người tuổi Đinh Dậu sống thuận theo tự nhiên và luân thường, được vinh hoa phú quý. Để gửi gắm ước nguyện đó, bạn có thể chọn một trong những tên như: Bạt, Khiêu, Dũng, Ất, Nguyên, Tiên, Khắc, Miễn, Lượng…

Tên cho con là một trong số những điều bạn nên suy nghĩ kỹ. Tên ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai của con sau này, hãy tham khảo và chọn ra một cái tên phù hợp nhất để đủ tam hợp “Thiên thời, địa lợi. nhân hòa” nhé. Cảm ơn bạn đã đọc qua bài viết đặt tên cho con hợp phong thủy 2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *