Darius Solo TOP bảng ngọc và bảng bổ trợ cho Darius [Season 6]

Darius Guide cách tăng bảng ngọc bảng bổ trợ và phép bổ trợ cho Darius mùa giải 6. Build Darius Solo TOP Season 6 hiệu quả nhất

Darius từ sau khi được chỉnh sửa nổi nên với vai trò đấu sĩ – đỡ đòn ở đường trên, với khả năng chống chịu cũng như gây sát thương tuyệt vời Darius có thể gây ra lượng sát thương lớn nhưng vẫn đảm bảo khả năng chống chịu vốn có. Để đạt hiệu quả tối đa với Darius đường trên sau đây mình sẽ đưa gia cách tăng bảng bổ trợ, bảng ngọc và phép bổ trợ cho Darius đường trên.

Darius guide

Nếu các bạn muốn tham khảo cách chơi DARIUS vị trí Solo Top sao cho hiệu quả nhất thì hãy tham khảo link bên dưới nhé : Hướng dẫn cách chơi DARIUS vị trí Solo Top (Mùa 6)

Bảng ngọc bảng bổ trợ và phép bổ trợ cho Darius ở vị trí Solo TOP

Bảng bổ trợ cho darius SOLO TOP

Các bạn có thể tăng bảng bổ trợ 12 – 0 – 18  với điểm then chốt Quyền năng bất diệt giúp Darius có thể trụ đường va trao đổi chiêu thức cũng như gây sát thương trong giai đoạn đi dường cũng như giao tranh.
bang bo tro cho darius solo top

Các bạn cũng có thể tăng bảng bổ trợ 0 – 12 – 18 thay 12 điểm ở bảng cuồng bạo bằng 12 điểm ở bảng khéo léo giúp trụ đường và farm dễ dàng hơn.

bang bo tro cho darius solo top 2

Phép bổ trợ dành cho Darius Solo top

Phép bổ trợ Giải thích
dich chuyen Dịch chuyển và tốc biến là hai phép bổ trợ được nhiều người chơi từ nghiệp dư tới chuyên nghiệp sử dụng.
toc bien
toc hanh  Ngoài  ra tốc hành, thiêu đốt cũng có thể đươc cân nhắc.
thieu dot

Bảng ngọc của darius top [Darius guide TOP]

Ngọc Chỉ số Chú thích
 ngoc tim  3 +2,25 sát thương vật lí, bổ trợ rất tốt cho bộ kĩ năng thuần sát thương vật lí; ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng ngọc tím máu hoặc giáp cộng thẳng cho Darius tùy trường hợp.
 ngoc do 1  9 +1,28 xuyên giáp, kết hợp với nội tại của (E) và các trang bị sẽ khiến các kĩ năng của Darius gây ra lượng sát thương khổng lồ.
 ngoc vang  9 +1 giáp, tăng khả năng chống chịu cho Darius, có thể cân nhắc sử dụng máu cộng thẳng hoặc máu theo cấp khi đối thủ trên top của bạn là tướng sức mạnh phép thuật.
 ngoc xanh  6 -0,09% hồi chiêu mỗi cấp ( – 1,67%  ở cấp 18 ) giúp Darius đạt được – 10% hồi chiêu ở cấp 18.
 ngoc xanh  3 + 0,16 kháng phép mỗi cấp ( +3 ) khi đạt cấp 18. Bổ sung khả năng chống chịu cho Darius.

Trong liên minh huyền thoại chỉ có cách build tối ưu chứ không thể nào bất bại vì thế bạn hãy thử bảng ngọc với bảng bổ trợ cho Darius top này có phù hợp với bạn không nhé.

Đề xuất cho bạn những tướng khác cũng khá hay với những cách build bá đạo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *