Darius Guide cách lên đồ và tăng điểm kĩ năng Darius Solo Top (Season 6)

Darius Guide hướng dẫn cách cộng kĩ năng cách lên trang bị và lối chơi phù hợp nhất cho Darius đường trên mùa 6. [Season 6]

Cách chơi tốt nhất cho Darius đường trên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác “cứng cáp” của đấu sĩ đường trên này. Với nhiều bạn thì việc cầm Darius solo top là chuyện dể dàng nhưng chưa hẳn cách lên đồ của bạn đã tối ưu nhất.

Darius build

Những bài viết bạn nên xem thêm:

Cách lên đồ và tăng điểm cho Darius một mình chống trọi trên TOP

Hướng dẫn lên đồ dành cho Darius

Trang bị khởi đầu:

Item Giải thích
khien doran Khiên Doran: là trang bị hợp lí cho Darius với các chỉ số chống chịu, hồi phục ổn định, cung cấp khả năng tay đôi cũng như trụ đường cho Darius.
kiem doran Kiếm Doran: khả năng tấn công, các chỉ số máu cộng thêm, hút máu cũng rất hợp với Darius các bạn có thể lựa chọn cho mình nếu gặp các kèo dễ thở và cần đè đường.
binh thuoc bien di Ngoài ra các bạn cũng có thể chọn Bình thuốc biến dị nếu phải đối đầu với những kẻ địch có khả năng cấu máu tốt.

Trang bị trong các lần đầu trở về:

Item Giải thích
bua go Búa gỗ là trang bị cung cấp nhiều chỉ số cần thiết cho Darius như sát thương vật lí, máu, tốc đọ di chuyển.
ao choang am anh Nếu phải đối đầu với những tướng sát thương phép thuật, đừng ngại ngần hãy lựa chọn áo choàng ám ảnh, ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn kiếm răng cưa.
giay thuong Darius phụ thuộc rất nhiều vào tốc độ di chuyển, hay lên sớm cho mình giày, càng sớm càng tốt.

Trang bị thiết yếu – trấn phái không thể thiếu dành cho Darius solo top:

Item Giải thích
 riu den Rìu đen: trang bị gần như bắt buộc với Darius cung cấp 20% hồi chiêu, xuyên giáp, máu, sát thương vật lí và cả tốc độ di chuyển- quá hoàn hảo cho Darius.
 giap liet si Giáp liệt sĩ: khả năng phòng thủ tuyệt vời với máu và giáp cộng thêm không những vậy Giáp liệt sĩ còn bổ xung sst thương trên đòn đánh thường và là chậm đối thủ, ngoài ra còn tăng một lượng tốc đo di chuyển – một chi số vô cùng quan trọng cho Darius.
 giap tam linh Kháng phép, máu. 10% hồi chiêu là những chỉ số phù hợp với Darius. Đặc biệt với khả năng tăng 20% hồi phục kết hợp với Tàn sát (Q) sẽ rất khó để tiêu diệt Darius trong giao tranh.
 giay thuy ngan Giày thủy ngân nếu team địch có nhiều khống chế.

Giày bạc nếu team địch có nhiều sát thương vật lí.

Giày bạc tăng tốc đọ di chuyển cũng là một sự lựa chọn không tồi.

 giay ninja
 giay bac

Các trang bị phù hợp có thể áp dụng cho Darius solo TOP:

Item Giải thích
 khien bang randuin Khiên băng randuin cung cấp nhưng chỉ số phong ngự lớn cùng với khả năng làm chậm diện rộng. Giúp Darius có thể “ quẩy “ trong giao tranh.
 mong vuot sterak Móng vuốt Sterak: Sát thương, máu, cùng khả năng tạo giáp và chống dồn sát thương giúp Darius tồn tại lâu hơn  cũng như gây nhiều sát thương hơn trong giao tranh.
 day chuyen chu thap Dây chuyền chữ thập: Khả năng chặn một kĩ năng của kẻ địch cùng với các chỉ số phòng nhự với giá thành hợp lí khiên Dây chuyền chữ thập là một lựa chọn tốt.

Ngoài ra các bạn có thể cân nhắc lên một só trang bi như: Đại mãng xà, Áo choàng lửa, Giáp máu Warmog, Giáp thiên thần,…

Bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Darius TOP:

Bộ trang bị thông thường cho Darius. Đối với những đối thủ không có tương khắc với Darius

riu den giap tam linh giay thuy ngan giap liet si khien bang randuin mong vuot sterak

Bộ trang bị khi đối đầu với đội hình nhiều sát thương phép:

riu den giap tam linh giay thuy ngan giap liet si day chuyen chu thap mong vuot sterak

Các bạn có thể thay đôi các trang bị sao cho phù hợp với thế trận lượng tiền mình có; không nên lên các trang bị theo một lối mòn, hãy lên thử các trang bị khác nhau trong các trận đấu thương để tìm ra bộ trang bị phù hợp nhất cho bản thân.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết Darius guide cách lên đồ cho Darius đường trên.

Đề xuất những tướng khác cho bạn:

[box]

[/box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *