Darius Guide cách chơi Darius vị trí Solo Top (Season 6)

Darius Guide cách chơi hiệu quả Darius ở vị trí solo top. Tổng hợp những mẹo và hướng dẫn build Darius mùa giải 6. [Season 6] bá đạo nhất.

Một trong số những đấu sĩ được đánh giá cao trong liên minh huyền thoại. Darius được biết đến như một tướng cấu máu vô địch và cũng là tướng mà không ai dám “rượt” theo. Chúng ta cùng xem qua cách chơi của Darius nhé.

Darius solo top

Nếu các bạn muốn tham khảo cách cộng kỹ năng  cho Darius vị trí Solo Top thì hãy tham khảo link bên dưới nhé: Darius Solo TOP bảng ngọc và bảng bổ trợ cho Darius [Season 6]

Cách chơi Darius solo TOP hiệu quả [Guide Top]

Giai đoạn đầu trận Darius solo TOP: 

Hãy cố gắng cấu máu đối phương bằng Tàn sát (Q) farm cho mình những chỉ só lính cần thiết.

Hãy có gắng tích điểm xuất huyết càng nhiều càng tốt trước khi tung ra chiêu cuối Máy chém Noxus.

Đừng ngạo sử dụng tốc biến khi bị rừng đối phương hỏi thăm.

Cắm mắt ở những vi trí then chốt để tránh người đi rừng và người chơi đường giữa đối phương đi gank.

Chơi hổ báo mỗi khi thấy rừng đối phương xuất hiên ở các đường khác ( nếu bạn có lợi thế ở đường ).

Giai đoạn giữa trận Darius solo TOP:

Darius guide build

Chú ý :

Quan sát bạn đồ , di chuyên và sử dụng dịch chuyển một cách hợp lí để hỗ trợ đồng đội và ăn đi các mục tiêu lớn như trụ, rồng , sứ giả,..

Cố gắng lấy trụ một đường trên sớm để tạo lợi thế về tiền và tầm nhìn so với đối thủ.

Trong giao tranh nếu tiêu diệt được một mục tiêu bằng Máy chém Noxus Darius sẽ nhận được hiệu ứng sức mạnh Noxus khiến Darius tăng sát thương vật lí và tích điểm nội tại xuất huyết một cách nhanh chóng.

Giai đoạn cuối trận Darius solo TOP:

Khi có thể hãy bất ngờ tốc biến lên sử dụng bắt giữ vào các vị trí chủ lực của đối phương.

Hãy cố gắng Tàn sát trúng càng nhiều mục tiêu càng tốt giúp Darius hồi phục và tồn tại lâu trong giao tranh

Hãy cố gắng tiếp cận và khép góc chủ lực của đối phương, nếu không thể hãy di chuyển ở trước xạ thủ ngăn cản bước tiến của kẻ địch và khiến chúng bất ngờ bởi lượng sát thương mà bạn cí thể gây ra.

Hãy cố gắng học cách tính toán sát thương có thể gây ra bằng chiêu cuối Máy chém Noxus bằng cách chơi nhiều trận đấu thường và đấu với máy để có thể quen với sát thương của Darius.

Một số mẹo khi chơi darius:

Đánh thọt (W) có thể reset đòn đánh, cố gắng đánh thường trước khi tung ra Đanh thọt để tối đa sát thương và tích điểm nội tại nhanh hơn.

Kẻ địch chúng phải lưỡi rìu của Tàn sát (Q) sẽ chịu sát thương nhiều hơn và bị hiệu ứng xuất huyết.

Darius tồn tại càng lâu trong giao tranh thì gây càng nhiều sát thương, hãy cố gắng sử dụng Tàn sát (Q) trúng nhiều mục tiêu để được hồi lại nhiều máu.

Tổng kết:

Darius là một đấu sĩ thiên về đỡ đòn nhưng vẫn có thể gây sát thương lớn lên bất kì kẻ địch nào với sát thương chuẩn của mình. Hãy cố gắng tiến lên và chịu sát thương cho đồng đội. Chỉ có duy nhất tốc biến để có thể tiếp cận / rút chạy nến hãy cẩn trọng không nên tiến quá sâu vào đội hình địch khi chưa có cơ hội tốt hoặc đồng đội không theo kịp.

Trên đây là nhưng chia sẻ của bản thân mình về Darius! Chúc các bạn có cách chơi Darius vị trí Solo Top thành công và hiệu quả.

Những tướng đề xuất cho bạn:

[box]

[/box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *