Đao kiếm vô song lậu mới nhất 2016

Đao kiếm vô song lậu đây là webgame được khá nhiều game thủ bình chọn là một tựa game hot. Bạn có đủ thức để thử với phiên bản dkvs private hấp dẫn này không?

Trò game với giao diện rộng khá đẹp mắt với 4 class chính trong game đó chính là Tiêu Dao, Thiên Sơn, Tĩnh Túc và Thiên Long. Tương thích với 4 loại vũ khí trong game đó chính là Hoàn, Đao, Kiếm, Cung. Nội dung được lấy từ cốt truyện Thiên Long Bát Bộ nên trong game đao kiếm vô song lậu bạn sẽ thấy sự xuất hiện của Đoàn Dự, Hư Trúc và Tiên Long cùng vô số nhân vật nổi tiếng khác.

game dao kiem vo song lau

Về mặt đồ họa mà nói thì game không hề hơn những web game khác nhưng điểm nhấn của game đó chính là hệ thống class trong thật dữ dằn và kết hợp với những giáp trụ và binh khí có phần “To gấp đôi” người thì game mang đến cảm giác thiên về những trận chiến hơn là chỉ chạy đi làm nhiệm vụ đơn thuần.

dao kiem vo song

Con pet cưỡi mình yêu quí nhất trong game Đao kiếm vô song

Trong game mình cảm thấy thích thú nhất đó chính là hệ thống pet trong game, hiện nay thì cấp độ của game lên đã được nâng lên 150 tăng thêm giới hạn và đồng thời cũng tăng đọ khó của game lên một phần khác. Người chơi sẽ được trải nghiệm nhiệm vụ đến cấp 150 chứ không có đừng lại ở cấp 73 như trước nữa.

Vì những sự đặc biệt đó nên mình xin giới thiệu đến mọi người những server đao kiếm vô song private để mọi người có thể trải nghiệm.

Đao kiếm vô song lậu tổng hợp những server từ Trung Quốc đến Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *