Đao kiếm vô song lậu free full 2016 chơi game miễn phí

Đao kiếm vô sông lậu web game cũ nhưng hay. Bạn có muốn lại một lần nữa tiếp tục ngao du trong phiên bản game trung quốc này không?

Lịch sử ra đời của game đao kiếm vô song chắc hẳn không phải game thủ nào còn nhớ, nhưng những cảm giác nó mang lại trong lòng game thủ thì vẫn như vậy. Mình còn nhớ như in cái ngày nâng cấp được lên thú cưỡi phải cày hơn một tháng để kiếm nguyên liệu. Ngày nào trước khi ngủ dậy thì việc đầu tiên là rê chuột để màn hình máy tính nó thoát chế độ tiết kiệm điện để có thể xem được tài khoản của mình.

dao-kiem-vo-song-lau

Admin server này tiết kiện dung lượng ổ cứng. Chụp được có một tấm hình

Có khi bị gia đình la quá vì tội treo máy cả đêm thì mình lại hẹn giờ tắt máy tính khi gần sáng. Nói chung là mình cũng khá ghiền game đao kiếm vô song. Phiên bản lần này lại còn tuyệt vời hơn thế nữa vì bạn đã được khuyến mại lên đến full knb thì tha hồ mà lên đồ với nâng cấp thú cưỡi chứ không cần phải đi săn nguyên liệu nữa.

Tuy nhiên vì ai ai cũng được khuyến mại giống nhau nên điều quan trọng nhất vẫn là tham gia những sự kiện của máy chủ để nâng được lực chiến tốt nhất. Server mới mở cửa, lượng game thủ chưa nhiều thì tại sao bạn không tranh thủ thời gian này để đua top lực chiến và nhận những phần thưởng thật hấp dẫn của đao kiếm vô song lậu nhỉ?

Link chơi game đao kiếm vô song lậu

[sociallocker][box type=”success” align=”” class=”” width=””]Chơi game (Click)[/box][/sociallocker]

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]Đề xuất game mới cho bạn:

2 bình luận về “Đao kiếm vô song lậu free full 2016 chơi game miễn phí

    • Mình sẽ cố gắng kiếm – Vì lượng game ngày một giảm – Gamemaster chuyển hết qua làm game mobile rồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *