Crush là gì? Ý nghĩa của từ Crush là dân cư mạng hay nói!

Crush là gì? Nếu bạn thường bị những đứa bạn thân gọi mình là Crush mà bạn không muốn hỏi trực tiếp tụi nó ý nghĩa của Crush là gì thì Hiến sẽ giải thích cho bạn nhé

Xu hướng hiện đại, nhiều người thường nói tiếng anh kèm với tiếng việt. Nhưng ở đây không phải là quá lạm dụng mà có nhiều từ nếu dùng tiéng anh sẽ hay hơn rất nhiều. Từ Crush cũng thế, nhưng tùy vào hoàn cảnh mà chúng ta sẽ áp dụng nghĩa của nó. Crush mà mọi người hay nhắc đến này trong cụm từ: have a crush on someone/somebody.

nghia cua tu crush

Crush có nghĩa: là thích hay phải lòng ai đó.

Nhiều quan điểm ngược về từ Crush

Đa phần mọi người dùng từ Crush với ý nghĩa là “Yêu đơn phương”, “Yêu thầm” nhưng đó là sai hoàn toàn với nghĩa của từ Crush. Crush nói đến cảm giác của bạn với một người nhưng bạn là người chủ động về tình cảm, dạng như mến người đó chứ không phải lụy tình như nghĩa của 2 từ “Yêu đơn phương”, “Yêu Thầm”

Vì thế nghĩa của từ Crush nó cũng khá rộng và thường sử dụng với nhiều loại: Crush thần tượng, Crush bạn thân, hay đơn giản là crush cái anh đang ngồi bên cạnh bạn trong một chuyến xe về quê.

Chỉ đơn giản vài dòng như thế chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về nghĩa của từ Crush để sau này nếu có ai đó nói Crush bạn thì bạn hãy cố gắng chuyển hóa nó thành Love bạn nhé.

Xem thêm những bài viết hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *