Chèn chữ, ghép chữ và viết chữ vào hình ảnh Online

Chèn chữ | Ghép chữ | Viết chữ vào hình ảnh Online không cần dùng đến phần mềm. Giúp bạn có những tấm hình ưng ý nhất bạn có muốn thử hay không?

Với bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thức viết chữ lên tấm hình sao cho đẹp nhất mà không cần dùng tới bất kì một phần mềm nào cả. Từ đó bạn sẽ có trong tay những tấm ảnh mang ý nghĩa, thông điệp sâu sắc nhất để dành tặng đến những người thân trong gia đình cũng như bè bạn của mình vào những dịp lễ hoặc dịp đặc biệt nào đó.

chen chu vao hinh anh

Ngôn ngữ kĩ thuật hay chữ còn được gọi là text, khi bạn chèn nó vào ảnh thì sẽ thể hiện được ý nghĩa nhiều hơn đến người được nhận. Thực tế mà nói hiện nay có rất nhiều tấm ảnh được chèn chữ vào đã và đang rất hot trên thị trường facebook. Và trong một phút hiếu kì bạn tự hỏi liệu mình có chèn chữ vào ảnh được giống như họ không? Cách thức chèn chữ vào có khó không? Do đó để đáp ứng nhu cầu, mình sẽ giới thiệu đến các bạn bộ công cụ viết chữ lên hình ảnh ngon lành cành đào mà không hề vấp phải một chút khó khăn nào.

Hiện nay bạn có thể thấy, cộng đồng facebook luôn sử dụng hình ảnh có chèn chữ là nhiều nhất, không những vậy còn có những bức ảnh vô cùng bá đạo làm cho người xem không thể nhịn được cười. Lí do khiến cho nó hot đến như vậy là vì những tấm ảnh đó rất đơn giản nhưng thể hiện được thông điệp mà mình muốn nói đến. Khi lên facebook bạn thường lôi các tấm hình kỷ yếu, tự sướng, ảnh đi chơi…ra để đăng lên face nhưng rất ít người để ý. Nhưng bạn chỉ cần chèn vào một ít chữ cực bựa vào là ngay lập tức những tấm ảnh đó sẽ hot rần rần ngay. Để làm được điều đó tại sao bạn lại không đến với bộ công cụ viết chữ lên ảnh mà mình sẽ giới thiệu dưới đây nhỉ!!!

Với bộ công cụ cắt ảnh, sửa ảnh online người dùng có thể điều chỉnh ảnh đơn giản và nhanh hơn bao giờ hết mà không hề cần đến các phần mềm có bản quyền và vô cùng nặng máy khác. Với thiết kế giao diện một cách chuyên nghiệp người dùng có thể:

+ Xoay hoặc cắt ảnh.

+ Ghi nội dung hoặc chữ lên ảnh với nhiều font chữ đẹp.

+ Bằng các hiệu ứng làm đẹp, bạn có thể chỉnh sửa màu cho ảnh.

+ Người dùng còn có thể dán các sticker và bo góc cho ảnh.

Bây giờ mình sẽ không vòng vo nữa mà đi thẳng vào các bước sửa ảnh luôn nhé:

Bước 1: Các bạn vào trang công cụ sửa ảnh bằng cách nhấn vào đường link dưới đây nhé.

http://thiepmung.com/editor

Sau đó giao diện sẽ được hiện ra như bức hình dưới đây. Bạn chọn bức hình máy tính mà mình đã khoanh đỏ, rồi chọn bức hình mà mình cần sửa hay là tấm hình bạn cần chèn chữ vào hình.

ghep hinh vao chu

Bước 2: Sau khi đã chọn ảnh, bạn sẽ được đưa đến giao diện chính để bắt đầu quá trình chỉnh sửa kiểu chữ, màu sắc, kích thước…cho bức ảnh của mình.

chen chu vao hinh anh online

Bước 3: Sau khi đã hoàn tất quá trình sửa ảnh online thì bạn lưu ảnh về máy nữa là xong. Rất dễ thực hiện và đơn giản phải không? Với bộ công cụ này người dùng có thể dễ dàng viết chữ lên bất kì bức ảnh nào mà bạn muốn.