Cây Boong là cây gì? Trong bài hát “Quăng tao cây boong”

Cây Boong là cây gì? Nó sống ở đâu? Tại sao bài hát Quăng tao cây boong lại xuất hiện một loại cây kỳ lạ như thế? Chúng ta cùng tìm hiểu định nghĩa nhé

Điều đầu tiên Hiến muốn đến bài hát “Quăng tao cây boong” là một bài hát nói về giai điện thì có phần vui nhộn và dể nghe, khá cuốn hút những người nghe. Nhưng sau khi đọc qua ý nghĩa của lời bài hát thì thật sự với một anh chàng 89 như Hiến thì khó chấp nhận được. Tại sao ư? Vì Hiến không thể sống một cuộc sống nghiện ngập và nhờ vào chất kích thích để quên đi cuộc sống được. Đó là điều các bạn nghe nhạc đừng nên học theo vì bạn cần phải tỉnh táo để có thể đương đầu với những thử thách đang chờ bạn ở phía tương lai.

Định nghĩa: Cây boong là gì? Đây không phải là một loại cây trồng mà nó là một dụng cụ để hút cần sa hoặc thuốc lào. Vì thế theo bạn cây boong nó có tốt hay không? Đó là tùy vào suy nghĩ của mỗi người. Còn đối với Hiến thì cây boong nó không quan trọng.

Một vài hình ảnh về cây boong:

cay boong hut co hinh cay boong

Trích dẫn vài câu trong bài hát “Quăng tao cây boong”

“Nào nào mình cùng lại đây phê pha
Phê cho nó hết thấy đường về nhà
Nào nào mình cùng lại đây la, la
Chơi cho nó hết tôi nay ngủ chuông gà
Quoăn tao cái Boong
Quoăn tao cái Boong
Quoăn tao Boong ta cùng chơi dòng tròn .”

Bài hát chỉ sử dụng ở mức độ giải trí âm nhạc, nhưng các bạn không nên làm theo vì ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn. Hãy là một người nghe nhạc thông minh.

Đến đây mọi người chắc chắn cũng đã biết cây boong là cây gì rồi đúng không?

Xem thêm vài định nghĩa về: thả thính là gì? tha thu là gì? Để cập nhật thêm vào từ điển những từ ngữ mà dân cư mạng hay sử dụng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *