Câu nói hay về cuộc sống nhiều ý nghĩa bạn không nên bỏ qua

Câu nói hay về cuộc sống sẽ mang đến cho bạn động lực để tiếp tục bước tiếp trên con đường mà bạn đã chọn. Đừng bao giờ bỏ cuộc nhé bạn tôi ơi

Trong cuộc sống, đôi lúc mọi việc không theo đúng chiều hướng tích cực như mình mong muốn mà nó bắt buộc phải trải qua những bước ngoặc thăng trầm trong cuộc sống thì mới có trái “ngọt” được. Vì thế hôm nay mình muốn giới thiệu đến các bạn đến với những câu nói hay trong cuộc sống, qua đó góp phần vung đắp thêm niềm hi vọng và lòng tin vào cuộc sống cho các bạn hơn.

   Mình mong là các bạn sẽ dành chút thời gian để đọc và cảm nhận những câu nói ý nghĩa dưới đây để có thể giúp bạn thấy tự tin và có niềm tin vào cuộc sống hơn.

 1. Lo lắng chỉ làm lãng phí thời gian, nó không làm thay đổi gì cả, ngoài việc lấy đi niềm vui và làm cho bạn lúc nào cũng bận rộn mà chẳng hoàn tất được gì cả.
  nhung-cau-noi-hay
 1. Không thể nào sống mà không mắc sai lầm, trừ khi bạn cẩn trọng đến mức tối đa, nhưng , nhưng như thế thì vô hình bạn đã mắc sai lầm rồi đấy.
  cau-noi-hay
 1. Để tâm mới nghĩ ngợi linh tinh, không để tâm, đến nghĩ cũng chẳng buồn nghĩ!
 1. Ai không giả dối, ai không dễ thay đổi, không ai là của ai hết cả. Hà rất phải coi một số người, một số chuyện quan trọng đến thế.
 1. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.
 1. Thực ra những người hay cười, lại luôn cần người khác yêu thương.
 1. Nơi lạnh nhất không phải ở Bắc Cực mà là nơi không có tình người. – Khuyết Danh.

  danh-ngon-cuoc-song
 1. Thứ không cần, có tốt đến đâu cũng là rác.
 1. Hãy tránh xa những người coi thường tham vọng của bạn. Người nhỏ nhen sẽ làm như vậy còn những người vỹ đại sẽ khiến bạn cảm thấy mình có thể trở thành vỹ đại. – Mark Twain
 1. Cuộc sống chỉ mang lại cho chúng ta 10% cơ hội, 90% còn lại do chúng ta trải nghiệm thế nào với nó. – Lou Holtz
 1. Chúng ta là gì hôm nay là từ những ý nghĩa của ngày hôm qua, và cái hiện tại chúng ta nghĩ là đời sống của chúng ta ngày mai.
 1. Đời sống của chúng ta tạo nên do tâm của chúng ta. – Đức Phật
 1. Kim loại vì cứng mà hay gẫy, nước vì mềm mà được vẹn toàn. – Khuyết danh
 1. Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống vui vẻ, không cần nghĩ có phải có ai đang để tâm với mình hay không. Bởi một người cũng có thể sống cuộc sống tươi đẹp.
 1. Hãy sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *