Cập nhật trạng thái Status Facebook qua tin nhắn SMS di động

Bạn thật sự có muốn cập nhật status trên Facebook cá nhân thường xuyên ngay cả khi không ngồi trên máy tính không? Thật là đơn giản, chỉ với vài thao tác nhỏ dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm điều này.

Việc cập nhật trạng thái Facebook qua SMS là tính năng rất mới đã được Facebook cập nhật nhằm hỗ trợ tối đa người dùng có thế theo dõi và cập nhật ít hay nhiều các status, tin nhắn trên facebook cá nhân thông qua việc sử dung  điện thoại. Với tính năng này chắc chắn rằng bạn có thể biết được những hoạt động mà người khác đang làm trên tường hay trang cá nhân  của bạn và dễ dàng cập nhật mọi lúc mọi nơi  status thông qua tin nhắn SMS trên điện thoại di động .

Hướng dẫn cập nhật status facebook qua tin nhắn sms trên điện thoại

Bước 1: Bạn phải đăng nhập Facebook cá nhân của bạn, sau đó bạn sẽ kích vào biểu tượng cài đặt hình bánh răng ở phía góc trên bên phải cạnh nút HOME Trang Chủ, và rồi chọn vào Thiết lập tài khoản.

cap nhat trang thai status facebook qua tin nhan sms di dong 4

Bước 2: Sau đó nó sẽ xuất hiện cửa sổ mới, bạn hãy chọn phần Di động ở dãy menu phía bên trái, sau đó sẽ kích vào nút Thêm số điện thoại.

huong dan cap nhat trang thai status facebook qua tin nhan sms di dong 2

Bước 3: Cửa sổ “Thiết lập di động” sẽ hiện ra, bạn chọn Việt Nam đó là quốt gia hiện tại của mình còn bạncho tùy chọn Quốc gia/vùngSau đó bạn sẽ chọn mạng điện thoại tương ứng và chính xác  với số điện thoại mà bạn đang sử dụng cũng như muốn nhận cũng như cập nhật trạng thái facebook qua SMS trên điện thoại di động. Nhấn Tiếp để qua bước tiếp theo.

huong dan cap nhat trang thai status facebook qua tin nhan sms di dong

Bước 4: Tiếp theo bạn soạn tin nhắn F gửi 32665 như hướng dẫn trong cửa sổ bên dưới để Kích hoạt tin nhắn văn bản trên Facebook. Và sau khi Facebook gửi tin nhắn chứa mã xác nhận về tin nhắn điện thoại cho bạn, hãy hãy nhập mã đó vào ô bên dưới để xác nhận theo yêu cầu . Sau đó bạn sẽ nhấn Tiếp để Facebook tiến hành kích hoạt việc cập nhật stt qua SMS trên điện thoại di động .

cach cap nhat trang thai status facebook qua tin nhan sms di dong

Bước 5: Bạn cũng có thể thay đổi các tùy chọn khác trong cửa sổ Thiết lập di động, bằng cách kích chuột  vào các nút Sửa tương ứng.

cap nhat trang thai status facebook qua tin nhan sms di dong
Kể từ bây giờ, mỗi khi có ai đó like, comment hoặc tag bạn thì ngay lập tức  Facebook sẽ tự động gửi tin nhắn SMS qua điện thoại để thong báo cho bạn. Đồng thời, mọi lúc bạn cũng có thể cập nhật status lên thẳng facecebook bằng cách soạn nội dung muốn viết và gửi đến 32665. Status của bạn sẽ ngay lập tức sẽ được hiển thị lên trang Facebook của bạn.

[box type=”info” align=”” class=”” width=””]Thường xuyên vào trong VanHienBlog.Com để cập nhật những thông tin mới nhất về thủ thuật facebook nhé mọi người.

Những bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *