Caitlyn Guide cách lên đồ tăng cấp kĩ năng Caitlyn AD [Season 6]

Caitlyn Guide hướng dẫn cách chơi cách lên đồ dành cho Caitlyn mùa giải 6. Build Caitlyn AD Season 6 bá đạo nhất hiện nay

Với tầm bắn xa (650) cùng bộ kĩ năng mạnh mẽ, Caitlyn là một trong những xạ thủ an toàn cũng như mạnh mẽ nhất trong liên minh huyền thoại. Với việc sửa lại bộ kĩ năng Caitlyn đang dần quay lại trong các giải đấu cũng như các trận đấu rank. Để phát huy toàn bộ  sức mạnh của cô nàng cảng sát trưởng sau đây mình xin hướng dẫn các bạn cách chơi cũng như lên trang bị để đạt hiệu quả  cao nhất.

Caitlyn guide

Nếu các bạn muốn tham khảo cách làm bảng ngọc và bảng bổ trợ cho Caitlyn (Mùa 6) thì hãy tham khảo link bên dưới nhé :

Hướng dẫn lên đồ cho Caitlyn cách tăng kỹ năng và cách chơi dành cho Caitlyn AD bá đạo nhất

Cách lên trang bị cho Caitlyn AD

Trang bị khởi đầu:

Item Giải thích
banh qui total biscuit Là trang bị khởi đầu cho hầu hết xa thủ cung cấp lượng sát thương, máu, hút máu giúp Caitlyn trụ đường, trao đổi chiêu thức và có được những chỉ số lính cần thiết đó là yếu tố cần thiết với mọi xạ thủ và Caitlyn không phải là ngoại lệ.Hồi lại một lượng máu khá lớn va một lượng nhỏ ngay lập tức khi kích hoạt giúp caitlyn trụ đường lâu hơn.

Trang bị giai đoạn tiếp theo:

Item Giải thích
kiem b.f. Kiếm BF bổ sung 1 lượng sát thương lớn cho các đòn đánh và kĩ năng cua Caitlyn. Là một trang bị không thể tuyệt vời hơn đôi với cảnh sát trưởng
song kiem Song kiếm: Tốc độ đánh, tỉ lệ chí mạng, tốc độ di chuyển với giá 1300 đây là trang bị hoàn hảo cho Caitlyn.

Trang bị thiết yếu- trấn phái cần thiết dành cho Caitlyn AD:

Item Giải thích
cuong cung runaan (chi danh xa) Là trang bị vô cùng quan trọng giúp Caitlyn tích nội tại rất nhanh, các chỉ số tốc độ đánh, chí mạng là vô cùng cần thiết với Caitlyn.
vo cuc kiem Caitlyn phụ thuộc rất nhiều vào đòn đánh tay và sát thương chí mạng vì vậy vô cực kiếm là một sự lựa chọn hoàn hảo cho Caitlyn cũng như nhiều xạ thủ khác.
giay cuong no Lượng tốc độ đánh, tốc độ di chuyển cộng thêm cao giá thành hợp lí (1100) – đơn giản là giày cuồng nộ là quá tốt ở thời điểm hiện tại.

Trang bị hoàn chỉnh Caitlyn AD:

giay cuong no cuong cung runaan (chi danh xa) vo cuc kiem dao thuy ngan no than dominik dai bac lien thanh

Ngoài ra các bạn cũng có thể lên cách trang bị khác tùy vào tình huống cũng như thế trận, 1 số trang bị tham khảo:

Item Giải thích
huyet kiem Trong trường hợp team địch có ít hoặc không có khống chế có thể thay thế Đao thủy ngân bằng Huyết kiếm
ma vu song kiem Ma vũ song kiếm: Có thể thay thế Đại bác liên thanh bằng Ma vũ song kiếm nếu muốn.
no than dominik Trong trường hợp team địch sở hữu khả năng hồi phục tốt có thể cân nhắc thay thế Nỏ thần Dominik bằng Lời nhắc tử vong.
day chuyen chu thap Nên thay thế Đại bác liên thanh bằng Dây chuyền chữ thập nếu team địch có kĩ năng  khống chế mạnh và bất ngờ như Không thể cản phá của Malphite, bàn tay hỏa tiễn của Blitcrank,…

Các bạn cần linh hoạt trong cách lên đồ tùy vào trận đấu cũng như thế trận sao cho phù hợp và hiệu quả. Cảm ơn bạn đã đọc qua bài viết Caitlyn Guide cách lên đồ tăng kỹ năng cho Caitlyn AD.

Cách cộng kĩ năng dành cho Caitlyn AD

cach tang ki nang cho caitlyn

BẮN XUYÊN TÁO (Q)  là kĩ năng cấu máu và đẩy lính được học thứ hai sau BẪY YORDLE (W) nhưng được nâng tối đa sau cùng.

Lv1 hãy cộng vào BẪY YORDLE (W) với khả năng đặt ra 3 bẫy sẽ rất tốt để khép góc Xạ thủ và Hỗ trợ đối phương cũng như gây ra một lượng sát thương lớn từ vị trí an toàn nếu kẻ địch dẫm phải. Đây là kĩ năng được học tối đa thứ hai sau Lưới 90 (E).

LƯỚI 90 (E) là kĩ năng đa dụng giúp rút ngắn  hoặc dãn rộng khoảng cách, ngoài ra còn giúp làm chậm và kích hoạt nội tại thiện xạ nên được nâng tối đa đầu tiên.

BÁCH PHÁT BÁCH TRÚNG (R) là kĩ năng kết liễu, dứt điểm tầm xa sát thương đơn mục tiêu lớn nen được nâng đúng cấp độ (6, 11, 16).

NỘI TẠI (THIỆN XẠ): Sau một vài đòn đánh thi đòn đánh tiếp theo của Caitlyn sẽ gây thêm sát thương dựa theo tỉ lệ chí mạng của bản thân. Khi bị chúng LƯỚI 90 (E), BẪY YORDLE (W) sẽ ngay lập tức kích hoạt nội tại THIỆN XẠ.

Đề xuất những tướng khác dành cho bạn:

[box]

[/box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *