Caitlyn AD Guide bảng ngọc bảng bổ trợ và phép bổ trợ

Caitlyn Guide hướng dẫn cách tăng bảng ngọc bảng bổ trợ và phép bổ trợ dành cho Caitlyn mùa 6. Build Caitlyn AD Season 6

Trong liên minh huyền thoại nếu phải tìm ra một xạ thủ có khả năng đi đường an toàn, khả năng giao tranh tốt cũng như khả năng gây sát thương khi trận đấu kéo dài thì đó chắc chắn đó là Caitlyn. Sở hữu giai đoạn đầu trận mạnh mẽ với khả năng khép góc và đè đường nhưng để cô nàng cảnh sát phát huy hết sức mạnh của mình ở giai đoạn sau của trận đấu là vấn đề không hề đơn giản sau đây sẽ là cách tăng Bảng ngọc, bảng bổ trợ, cũng như cách tăng kĩ năng cho Caitlyn hiệu quả nhất.

Caitlyn AD

Nếu các bạn muốn tham khảo cách lên đồ tăng cấp kỹ năng và cách chơi cho Caitlyn thì tham khảo bài bên dưới nhé: Hướng dẫn cách lên đồ tăng cấp kỹ năng và cách chơi cho caitlyn (Mùa 6)

Bảng ngọc bảng bổ trợ và phép bổ trợ cho Caitlyn

Bảng ngọc dành cho Caitlyn

Ngọc Chỉ số Chú thích
ngoc tim  3 +4,5% Tốc độ đánh, với mội xa thủ phụ thuộc vào đòn đánh thường như Caitlyn đây là sự lựa chọn hoàn hảo.
ngoc do 1  9 +0,95 sát thương vật lí, bổ sung thêm sát thương cho các đòn đánh thường của cảng sát trưởng.
ngoc vang  9 +1 giáp, giúp Caitlyn có giai đoạn đi đường an toàn và dễ dàng.
ngoc xanh  9 +1,34 kháng phép, giảm lượng sát thương gây ra bởi SP team địch cũng như Pháp sư team địch trong giai đoạn sau của trận đấu.

Bảng bổ trợ dành cho Caitlyn

Bảng bổ trợ 18-12-0 với điểm then chốt cộng vào Nhiệt huyết chiến đấu,bổ sung lượng sát thương trên đòn đánh cho Caitlyn, điểm then chốt này phù hợp với giai đoạn sau của trận đấu nên mình khuyến khích các bạn cộng theo cách này. Ngoài ra các bạn cũng có thể tăng vào Cuồng huyết chiến tướng để có giai đoạn đi đường dễ dàng hơn.

Caitlyn AD

Phép bổ trợ cần thiết cho Caitlyn

Phép bổ trợ Giải thích
hoi mau Hồi máu và tốc biến là hai phép bổ trợ gần như không thể thay thế của mọi xạ thủ ở  thời điểm hiện tại và Caitlyn cũng không phải là một ngoại lệ. Giúp Caitlyn đảm bảo tính mang của mình cũng như đồng đội, cũng như để kết liễu đối thủ.
 toc bien

Mỗi người sẽ có một cách chơi Caitlyn khác nhau. Nhưng chắc chắn bạn cần phải am hiểu về tướng thì mới có thể gây bất ngờ cho đối thủ.

Đề xuất những tướng khác dành cho bạn:

[box]

[/box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *