Cách lên trang bị hiểu quả nhất cho Jinx vị trí AD [Season 6]

Hướng dẫn cách lên đồ dành cho Jinx ở vị trí AD tốt nhất cho mùa giải 6. Jinx Guide BOT Full Damage Season 6 cực hiệu quả

Jinx là một trong số những xạ thủ có bộ kỹ năng cực cơ động và đương nhiêu là một AD được khá nhiều game thủ chọn để vào trận chiến. Tuy nhiên không phải cách chơi Jinx nào cũng mang lại hiệu quả tối ưu nhất, chúng ta cùng thảo luận cách chơi Jinx nhé.

jinx-guide-solo-top-season-6

Cách lên đồ dành cho Jinx BOT Full Damage mùa giải 6

Item Giải thích
kiem doran (so tai) Kiếm Doran, Bình Máu, Mắt Vật Tổ: Đây là trang bị khởi đầu quen thuộc dành cho jinx với lượng máu và sát thương và cả chút hút máu tuy nhỏ nhưng cũng đủ để có khởi đầu tốt cho cô ta.
binh mau
mat vat to (phu kien)

Trang bị trấn phái cần thiết cho Jinx:

Item Giải thích
vo cuc kiem Vô Cực Kiếm: trang bị gia tăng thêm sát thương vật lý và gây sát thương chí mạng khiến cho cú súng phóng lựu của Jinx cực đau mà bạn cũng không cần phải bắn quá nhiều vào tướng.
cuong cung runaan (chi danh xa) Cuồng Cung: Trang bị này giúp cho Jinx tăng nhiều tốc độ đánh để Jinx đẩy lính nhanh và đẩy trụ nhanh. Ngoài ra nó còn có thêm tỉ lệ chí mạng cao giúp cô nàng này bắn sẽ rất đau và thốn và có thể gây ra nhiều đột biến trong giao tranh tổng.
huyet kiem Huyết Kiếm: Trang bị này sẽ tăng thêm lượng sát thương vật lý lớn cho Jinx và nó kèm theo cả khả năng hút máu vô cùng lợi hại giúp cho Jinx hồi phục tốt khi xảy ra giao tranh.
giay cuong no Giày Cuồng Nộ: Trang bị giày này sẽ tang thêm tốc độ đánh dành cho Jinx và nó chinh là sự lựa chọn mà xạ thủ hay sử dụng nhé.
no than dominik Nỏ Thần Dominik: Trang bị này Giúp cho Jinx có thêm khả năng bắn xuyên giáp đối với các mục tiêu trâu bò có giáp lớn, ngoài ra nó còn gây thêm sát thương vật ly lên đối tượng có lượng máu hơn cô mỗi khi cô ta tấn công.

Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Jinx vị trí AD

giay cuong no vo cuc kiem cuong cung runaan (chi danh xa) huyet kiem dai bac lien thanh no than dominik

Ngoài ra bạn có thể mang theo những trang bị khác phù hợp lói chơi cảu bạn như:

Item Giải thích
ma vu song kiem Ma Vũ Song Kiếm: Trang bị này tăng thêm tốc độ đánh và cả chí mạng cho Jinx , nó còn cho cô ta chảy xuyên vật thể khi truy đuổi hay tảu thoát.
dao dien statikk Dao Điện Statikk: Trang bị này sẽ thay thế cho Đại Bác Liên Thanh. trang bị này có khả năng gây ra lượng sát thương lan tốt hơn Đại bác nhưng k tăng tầm bắn. Tùy theo tình huống cũng như phong cách chơi khác nhau của mỗi người mà lựa chọn nhé..
dao thuy ngan Đao Thủy Ngân: Một trang bị dành cho các tướng có sát thương vật lý lớn. với lượng sát thương cộng thêm nhiều và lượng kháng phép và cả hút máu nữa. Trang bị này xe vô cùng phù hợp với xạ thủ như Jinx nhé, đặc biệt trang bị này với khả năng phá vơ các hiệu ứng bất lợi tồn tại trên cơ thể nên sẽ rất cần thiết cho bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết hướng dẫn lên đồ dành cho Jinx Solo TOP

Xem thêm những tướng khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *