Cách lên trang bị chuẩn nhất cho Elise đi rừng bá đạo [Season 6]

Elise Guide Jungle cách lên đồ dành cho Elise đi rừng bá đạo nhất mùa giải 6. Hướng dẫn cách chơi Elise Season 6 hoàn chỉnh nhất

Elise là một tướng có khả năng cơ động cao cũng là một đối thủ khá cứng đầu vì thế nếu Elise đi rừng bên địch sẽ có một sự “sợ hãi” nhất định. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu thử xem Elise có điều gì mà khiến đối phương “Run sợ” đến thế.

Elise cach len do

Đề xuất cho bạn:

Hôm nay mình sẽ giới thiệu các bạn cách lên trang bị hợp lý nhất để phát huy hết năng lực cho Elise khi đi rừng nhé:

Cách lên đồ dành cho Elise đi rừng mùa giải 6 chi tiết nhất

Trang bị khởi đầu của Elise:

Item Giải thích
rua tho san Rựa Thợ Săn, 3 bịch Máu và Mắt: 3 món Trang bị quen thuộc để khởi đầu với các tướng đi rừng và Elise cũng không nằm ngoại lệ. Rựa thợ săn sẽ giúp cô ta có thêm kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng để không bị thọt cấp so với các lane khác.
binh mau
mat vat to (phu kien)

Trang bị cần thiết cho Elise đi rừng:
Vì Elise là vị tướng cũng khá mỏng manh yếu ớt nên bạn nên lên đồ theo hướng chống chịu và sát thương. Và dưới đây là những món đồ bắt buộc phải có cho cô nàng nhện này để đi rừng hiểu quả nhất nhé:

Item Giải thích
guom truy tung Gươm Truy Tung: trang bị này với khả năng làm chậm kẻ địch với Trừng Phạt giúp Elise định vị Kén Nhện (E) chuẩn xác hơn. Ngoài ra còn có khả năng hồi phục máu và mana khi đi ăn rừng nữa nhé.
mat na doa day liandry Mặt Nạ Đọa Đày Liandry: Trang bị sát thương cần có cho Elise. Nguyên do vì Elise là vị tướng gây sát thương theo phần trăm máu, do vậy mà khả năng xuyên kháng phép và sát thương theo phần trăm máu ở từ trang bị này là rất hữu hiệu dành cho Elise.
giay phap su Giày Pháp Sư: Với tốc độ di chuyển khi từ chuyển từ dạng người và nhện cùng với khả năng áp sát khá tốt với Đánh Đu (E) thì Elise cần chiếc giày nào đó có khả năng xuyên kháng phép gia tăng sát thương khi gank và rõ ràng chiếc Giày Pháp Sư sẽ đáp ứng được yêu cầu đó của cô ta

Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Elise:

giay phap su guom truy tung mat na doa day liandry truong pha le rylai gay dau lau tim bang

Trên đây chính là bộ trang bị hoàn chỉnh nhất và phù hợp nhất dành cho Elise với khả năng gây sát thương tốt và cũng đảm bảo được lượng chống chịu kha khá để duy trì trận đấu. ngoài 3 trang bị cần thiết ở trên thì có thêm Trượng Pha Lê – trang bị này tăng cho Elise kha khá sát thương phép và máu. Đồng thời nó làm giảm tốc độ đánh của kẻ địch khi gây sát thương lên cô. Gậy Đàu LâuTim Băng là 2 trang bị tăng khả năng chống chịu tốt cho Elise và giảm thời gian hồi chiêu các kỹ năng của cô xuống tới 30%. Quá hoàn hảo phải không các bạn.

Và dưới đây cũng còn 1 số lựa chọn khác cho bạn khi team mình cần một Tankker:

Item Giải thích
ao choang lua Áo Choàng Lửa: 500 máu và 50 giáp một sự lựa chọn tuyệt vời nếu elise của bạn muốn lên 1 chút chống chịu. Ngoài máu và giáp ra còn có thể gây sát thương xung quanh giúp Elise dọn quái rừng tốt hơn và trong combat cô có thể gây thêm được nhiều sát thương nữa.
day chuyen iron solari Dây Chuyển Iron Solari: Đây là một trang bị vô cùng hữu ích cho khả năng hồi máu, máu, kháng phép và thời gian hồi chiêu mà có giá thành không quá cao. Đặc biệt khi kích hoạt sẽ tạo ra một lớp khiên tạm thời cho cả đội để có thể chống chịu sát thương. Tuy nhiên trang bị này không được ưa chuộng và mình thấy không phù hợp cho lắm.
day chuyen chu thap Dây Chuyền Chữ Thập: Là trang bị đối đầu với đội hình có sát thương phép lớn khủng khiếp hay những hiệu ứng khống chế và khả năng mở giao tranh mạnh làm cản bước Elise lao vào tấn công. Lượng máu khá ổn cũng khiến cho cô tự tin hơn trước mỗi cuộc giao tranh tổng.

Xem thêm cách lên đồ khác cho những tướng liên minh huyền thoại:

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]

[/box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *