Cách lên trang bị cho Ahri đi mid – Build Ahri Mid [Season 6]

Hướng dẫn cách lên đồ cho Ahri đi Mid. Build Guide Ahri Mid [Season 6]. Bạn có muốn tìm hiểu thử một lần cho biết không?

cach len do Ahri

Cách lên trang bị cho Ahri vị tri đường giữa bá đạo

Trang bị khởi đầu của Ahri:

 nhan doran  binh mau  mat vat to (phu kien)

Nhẫn Doran, Bình Máu và Mắt Vật Tổ: Đây là những trang bị khởi đầu của hầu hết các pháp sư đường giữa kể cả Ahri. Bộ trang bị cộng thêm sát thương phép máu và khả năng hồi phục năng lượng cho Ahri khởi dầu được tốt nhất.

Hướng dẫn cách lên đồ Ahri đi MID

Trang bị trấn phái cần thiết của Ahri đi Mid:

 quy thu morello  dong ho cat zhonya  giay phap su

Quỷ Thư Morello: đây là trang bị tăng cho cáo hồ ly Ahri một lượng sức mạnh phép thuật khá lớn cùng với khả năng phục hồi năng lượng và giảm thời gian hồi chiêu khá tốt cô ta có thể thoải mái sử dụng những kỹ năng cảu minh nhiều hơn. Ngoài ra trang bị này còn làm giảm đi các hiệu ứng hồi phục máu của đối phương để cấu máu tốt hơn. Đây là trang bị cần phải khi mang Ahri đi lane mid nhé.

Đồng Hồ Cát Zhonya: Ahri có bộ kỹ năng áp chế nhưng phải lao vào theo kiểu áp sát đối phương mới me hoặc được chúng. nhưng đôi khi ahri sẽ bị bắt bài và bốc hơi sớm khi bị khống chế. Trang bị không này vừa cho cô ta sức mạnh phép thuật và còn khả năng phòng vệ khi tăng giáp cũng như đưa hắn và trạng thái vô hiểu hóa mọi sát thương
Giày Pháp Sư: trang bị giúp Ahri gây sát thương nhiều hơn lên kẻ địch khi cho khả năng xuyên kháng phép cao.

Vật phẩm Công dụng
mu phu thuy rabadon Mũ phù thủy: trang bị này tăng cho tướng của bạn rất nhiều sát thương phép. Còn cộng thêm 35% sát thương phép nhé. Nên Ahri cần lên trang bị này để các kỹ năng của hắn ta gây ra lượng phép khổng lồ cho đối phương
truong hu vo Trượng hư vô: trang bị này cho Ahri có thêm lượng sát thương lớn đồng thời là khả năng xuyên thấu kháng phép cảu đối phương cực mạnh nhé.

Bộ trang bị hoàn chỉnh và hiểu quả cho Ahri khi về late.

 giay phap su  quy thu morello  dong ho cat zhonya vong am cua luden  mu phu thuy rabadon  truong hu vo

Nhưng Ahri cũng có thể lên những món sau tùy theo từng trường hơp của trận đấu nhé:

Item Công dụng
 sach chieu hon mejai Sách Chiêu Hồn Mejai: Cái trang bị này cần thiết cho Ahri khi bạn đanh cô ta đầu trận nhé. Trang bị này cộng dộn sát thương phép khi tiêu diệt và hỗ trợ địch
 song kiem tai uong Song Kiếm Tai Ương: Những phát đánh thường của Ahri sẽ gây thêm nhiều sát thương hơn để cấu máu đối thủ tối hơn.
 truong pha le rylai Trượng Pha Lê Rylai: Trang bị này sẽ bổ sung thêm lượng máu và sức mạnh phép thuật cần thiết cho hồ ly Ahri. Hơn nữa trang bị này có thêm khả năng đánh thường làm chậm tốc độj giúp cho Ahri truy đuổi và có thể kết liễu đối thủ nhanh hoặc chạy trốn.
 giap thien than Giáp Thiên Thần: Trang bị này tăng giáp và kháng phép cho Ahri trâu bò hơn 1 chút để có thể đánh an toàn hơn và cứng cáp hơn khi bị Gank bất ngờ. trang bị cho cô ta hồi sinh và có thể lấy mạng đối thủ trong giao tranh khi có đồng đội tốt.

Bài viết được đề xuất cho bạn: Bảng bổ trợ và bảng ngọc cho Ahri đi mid [Season 6] –  Hướng dẫn cách chơi và combo cho Ahri đi mid bá đạo [Season 6]

Cảm ơn bạn đã đọc qua bài viết hướng dẫn lên đồ cho Ahri đi mid. Thường xuyên cập nhật thông tin tại Văn Hiến Blog nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *