Cách lên đồ Hecarim vị trí đi rừng bá đạo nhất hiện nay [Season 6]

Hướng dẫn lên đồ dành cho Hecarim vị trí đi rừng bá đạo mùa giải 6. Hecarim Guide Jungle Season 6 phù hợp nhất hiện nay. Cùng thảo luận nào!

Hecarim được mệnh danh là một trong số tướng đi rừng khó chịu nhất. Nhưng việc lên đồ hoàn chỉnh để có thể cầm được tướng Hecarim ra trận thì không phải ai ai cũng biết. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu cách lên đồ cho Hecarim đi rừng nhé.

hecarim-guide

Đọc thêm 2 bài viết cực quan trọng:

Cách lên đồ hoàn chỉnh dành cho Hecarim mùa giải 6 bá đạo nhất

Trang bị khởi đầu dành cho Hecarim

Item Giải thích
rua tho san Rựa Thợ Săn, Bình Máu, Mắt VậT Tổ: Đây là những trang bị khởi đầu không thể thiếu dành cho hắn ta khi đi rừng . Trang bi này tăng thêm sát thương và kinh nghiệm khi tiêu diệt quái và sát thương phép lên bầy quái rừng khi chúng tấn công hắn ta để hắn ta dọn nhanh hơn.
binh mau
mat vat to (phu kien)

Trang bị cần thiết dành cho Hecarim đi rừng hiệu quả

Item Giải thích
giay co dong Giày Cơ Động: Tăng thêm tốc độ di chuyển cho hắn để củng cố thêm độ cơ động để có thể xuất hiện Gank đồng đội cảu mình tại những điểm nóng lúc cần thiết nhé. Hơn nữa hecarim có 1 đặc điểm quan trọng là chạy càng nhanh đánh càng đau nên hãy tận dụng nhé.
dao dung do Đao Đụng Độ – Quỷ Lửa: Trang bị này se tăng cho Hecarim có thêm nhiều máu hơn để chống chịu mỗi khi lao vào giao tranh để phá đội hình địch. Đa số Hecarrim là tướng chịu sát thương vào cho team. Ngoài ra trang bị còn có thêm khả năng gây sát thương khi kích hoạt trừng phát lên tướng địch.
tim bang Tim Băng: Trang bị phòng thủ cho Hecarim nhé. Trang bị này bổ sung lượng giáp rất lớn và năng lượng cần thiết trong những tình huống cần sử dụng kỹ năng môi khi có thể mở giao tranh. Trang bị này còn có nội tại giảm 20% thời gian hồi chiêu giúp Hecarim có thể sử dụng chiêu thức khi đánh nhau liên tục.
giap liet si Giáp liệt sỹ: Trang bị tăng máu giáp và tốc dộ di chuyển cho tướng bạn.khi đi về phía đồng đội nhé . Bằng nội tại của trang bị này giúp Hecarim gây nhiều sát thương vì đi nhanh hơn và sẽ không lỡ mất cuốc giao tranh nào nhé. Có thể tăng tốc độ khi chạy trốn nữa thưa các bạn.
khien bang randuin Khiên Băng Randuin: Trang bị này rất tốt khi tướng bạn phải đối đầu với đội hình có những xạ thủ hay các tướng sát thủ vật lý sở hữu tốc độ đánh cao. Với lượng máu, giáp lớn sẽ giúp hắn lao vào giữa đội hình địch và sau đó kích hoạt trang bị này làm chậm toàn bộ đội hình địch.

Sau đây là những trang bị hoàn chỉnh và cần thiết cho Hecarim đi rừng bá đạo:

giay co dong giap liet si dao dung do tim bang khien bang randuin tam hop kiem

Những trang bị khác bạn cũng có thể lên cho vị tướng này khi đem đi rừng này:

Item Giải thích
 giap gai Giáp Gai: lượng giáp lớn trang bị này cũng cấp. đặc biệt là khả năng làm phản sát thương dame khiến kẻ địch đánh Gragas cũng bị mất máu khá nhiều.
 gang tay bang gia Găng Tay Băng Giá: Đây là trang bị phù hợp cho bạn khi mà nó hội tụ đủ cả những yếu tố có công và thủ cũng có. Với khả năng làm chậm sau khi sử dụng Skill của bạn thì trang bị này thì sẽ giúp hắn có khả năng gank tốt hơn khi đảo đường..
 day chuyen iron solari Dây Chuyền Iron Solari: Là trang bị đi rừng cần thiết để giúp tướng của bạn tăng khả năng chống chịu khi làm Tankker cho cả đội hình. Nếu bạn lên đồ theo hướng chống chịu trang bị này có thêm lượng máu, tốc độ hồi máu nhanh, và cả kháng phép cộng thêm kha khá cho hắn ta thoải mái lao vào mở giao tranh. đặc biệt khi kích hoạt trang bị này sẽ cho cả đội hình một lớp khiên giảm được rất nhiều sát thương để sống sót dễ dàng hơn trước những pháp sư bên địch.

Xem thêm những bài viết lên đồ dành cho các tướng liên minh huyền thoại khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *