Cách lên đồ trang bị cho Alistar vị trí Sp trâu bò nhất [Season 6]

Cách lên đồ cho Alistar Sp trâu bò nhất – Guide and Build Alistar  SP [Season 6] bạn đã thử hay chưa? Cùng tìm hiểu thêm nhé.

Alistar là một vị tướng đầu trâu khá thú vị trong việc hồi máu cho đồng đội cùng khả năng khống chế đẩy lùi đối phương tốt nhất. Cái tên và hình tưởng của hắn trong game khiến bạn tưởng tượng đến trẻ trâu.

Alistar guide

Bài viết đề xuất:

Cách lên trang bị cho Alistar vị trí SP cự kì hiểu quả:

Trang bị đầu trận đấu:

 khien co vat  banh qui total biscuit  mat vat to (phu kien)

Khiên Cổ Vật, Bánh Qui cùng với Mắt Vật Tổ: đây là những trang bị khởi đầu cần thiết nhất của con bò Alistar. Cần chọn Khiên Cổ Vật vì khi mà bạn phải đi cùng với Xạ Thủ của minh thì không được farm lính đâu nên nó sẽ giúp bạn có thể ăn những con lính lớn mà không ảnh hưởng tới AD.

Hoặc bạn có thể mua sắm Đồng Xu Cổ Đại thay vì khiên cổ vật nếu không muốn động tay động chân ào lính mà vẫn được nhiều vàng.

Trang bị trấn phái cần thiết cho Alistar đi vị trí hỗ trợ SP:

 hong ngoc toa sang  mat na son thach  day chuyen iron solari

Hồng Ngọc Tỏa Sáng: Các support đều cần phải mua trang bị này để có thể kiểm soát được bản đồ tốt hơn cho team mình xuyên suốt trận đấu. Ngoài ra nó còn tăng thêm cho tướng của bạn lượng máu cũng đủ đẻ chống chịu đối với Alistar.

Mặt Nạ Sơn Thạch: Trang bị này sẽ giúp cho Alistar có thể tự bảo vệ bản thân hắn hoặc là đồng đội của hắn trong những tình huống chủ động băng vào trong đội hình địch để dùng kỹ năng.

Dây Chuyền Iron Solari: Trang bị này tạo ra một lớp giáp máu cho tất cả đồng đội của bạn khi được bạn kích hoạt và kết hợp với khả năng hồi máu trên diện rộng của Alistar thì sẽ cho đội hình của bạn có được nhiều lợi thế trong những pha giao tranh.

Trang bị Giải thích
 giay co dong Giày dành cho Alistar đi hỗ trợ đó chinh là giày Cơ Động: Thiết bị giày này là,cơ bản nhất dành cho của tướng hỗ trợ và Alistar cũng không ngoại lệ đâu các bạn nhé. Nó tăng nhiều tốc độ di chuyển để Alistar có thể lao vào mở combat thuận lợi nhất
 khien bang randuin Khiên băng: Alistar là một Tanker đúng nghĩa đóng vai trò ganh sát thương cho team . khi hắn ta lao vào để bắt đầu cuộc chiến thì trang bị này làm giảm tốc dộ đánh và cả tốc độ di chuyển của nhữn kẻ dịch xung quanh.
 ao choang lua Áo choàng lửa: Chắc chắn Alistar phải mang trang bị này rồi đúng không.Vừa tăng lượng máu và lượng giáp cho con quái vật này và đồng thời gây sát thương phép lên những kẻ địch đứng cạnh bên hắn.

Bộ trang bị hoàn hảo và hiểu quả nhất của Alistar khi đi SP:

 giay co dong  ao choang lua  hong ngoc toa sang  mat na son thach  day chuyen iron solari  khien bang randuin

Ngoài ra bạn có thể thay thế chủ động giữa những trang bị dưới đây tù vào từng trận đấu nhé:

Item Giải thích
 diem bao zeke Điềm Báo Zeke:Trang bị này mới được chỉnh sửa gần đây và rất phù hợp với những người chơi AListar vị trí hỗ trợ vì nó giúp Alistar và đồng minh của hắn kết nối với nhau và tăng thêm sức mạnh cho AD với sự bổ sung thêm khá nhiều sức mạnh phép thuật và có cả tỉ lệ chí mạng nữa. Nếu có pháp sư có sức mạnh phép thuật lớn thì hãy kết nối ngay với hắn ta để có được khả năng dồn sát thương phép cực tốt
 giap gai  Giáp Gai: tăng lượng giáp lớn với 100 giáp cho alistar chắc chắn hơn. Trang bị này còn có khả năng phản lại dame từ các đòn đanh của team đối phương.
 tim bang Tim Băng: trag bị này giúp cho bạn có thêm 1 chút năng lượng để không phải lo sợ đến việc thiếu năng lượng lúc đang vào giao tranh. đặc biệt là trang bị này có thể giảm tốc độ đánh của kẻ địch và giảm thời gian hồi chiêu của Alistar đi 20% nữa.
 giap tam linh  Giáp Tâm Linh: khi kẻ địch có quá nhiều lượng sát thương từ phép thì đây là lựa chọn an toàn nhất cho bạn nhé. Vừa có máu và tốc độ hòi máu cao trag bị này còn cho bạn thời gian giảm hồi chiêu.
 giap mau warmog Giáp Máu: Trang bị này cho Alistar đã trâu nay lại càng trâu hơn nữa. tuy nhiên minh nghi là không cần thiết lắm đâu vì nếu có Vayne hay các tướng bắ theo % máu thì trang bị này vô dụng quá các bạn nạ.

Thường xuyên truy cập vào Vanhienblog.com để cập nhật thêm thông tin mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *