Cách lên đồ cho Azir đi Mid hiểu quả Guide Azir [Season 6]

Hướng dẫn cách lên đồ cho Azir đi Mid, guide and build Azir mid tốt nhất hiện nay trong mùa giải 6. Bạn có muốn tìm hiểu thử hay không?

Azir được biết đến như một sát thủ trong game Liên minh huyền thoại, nhưng không phải ai cũng có thể chơi được anh chàng hoàng đế của sa mạc này. Bạn có muốn tìm hiểu cách lên đồ cho Azir hay không?

Azir

Đề xuất cho bạn:

Cách lên trang bị cho Azir đi Mid hiểu quả nhất:

Trang bị khởi đầu cho Azir đi Mid:

Item Giải thích
 nhan doran Nhẫn Doran, Bình Máu và Mắt Vật Tổ: khởi đầu với bộ trang bị này sẽ giúp Azir mạnh mẽ hơn với lượng sát thương phép cộng thêm rồi máu và 60heath sức mạnh. Đây cũng là trang bị bắt buộc rồi đấy các bạn.
 binh mau
 mat vat to (phu kien)

Trang bị trấn phái cần thiết của Azir khi sở hữu vị trí pháp sư đường giữa:

Item Giải thích
 nanh nashor Nanh Nashor: Đây là trang bị cần thiết bắt buộc cho Azir khi lính cát của hắn thừa hưởng được tốc độ đánh cũng như sát thương phép từ trang bị này.
Ngoài ra nó còn có 20% giảm thời gian hồi chiêu rất cần thiết để những kĩ năng của Azir sử dụng linh hoạt hơn.
 quy thu morello Quỷ Thư Morello: Những kỹ năng của vua Azir ngốn rất nhiều năng lượng khi đi đường giữa.
Trang bị này cực kì quan trọng cho hắn để có thể đảm bảo luôn có đủ năng lượng trong những pha giao tranh cần thiết. trang bị còn có 20% giảm thời gian hồi chiêu để hắn dung Kill liên tục gây sát thương nhiều hơn.
 truong pha le rylai Trượng Pha Lê Rylai: Trang bị này sẽ bổ sung thêm lượng máu và sức mạnh phép thuật,cần thiết cho Azir.
Hơn nữa trang bị này có thêm khả năng đánh thường làm chậm tốc độj giúp cho Azir đánh trúng đối thủ được lâu hơn và có thể kết liễux đối thủ.
 giay phap su Giày Pháp Sư: Đây là một trang bị rất cần thiết đối với mọi pháp sư và Azir cũng cần có nó.
Đặt biệt khi team địch lên nhiều kháng phép thì trang bị này cho bạn khả năng xuyên kháng phép để lấy được nhifeu máu hơn từ chúng.
 mu phu thuy rabadon Mũ phù thủy: trang bị này tăng cho tướng của bạn rất nhiều sát thương phép.
Nên Azir cần lên nó để các kỹ năng của hắn ta gây ra lượng phép khổng lồ.

Bộ trang bị hoàn chỉnh cần thiest nhất cho vua Azir đi Mid. Bộ trang bị full sức mạnh phép thuật sẽ giúp hắn ta chiếm nhiều ưu thế trong những cuộc giao tranh.

giay phap su nanh nashor quy thu morello truong pha le rylai vong am cua luden mu phu thuy rabadon

Một số trường hợp khác bạn có thể thay đổi bằng các trang bị phù hợp hơn cho từng trận đấu nhé:

Item Giải thích
 dong ho cat zhonya Đồng Hồ Cát: Trang bị này tăng thêm lượng sức mạnh phép thuật khá lớn và cùng với lượng giáp đáng kể cho hắn ta cứng cáp hơn tẹo.
Đặc biệt khi kích hoạt trang bị này sẽ đưa Azir vào trạng thái bất động không chịu bất cứ sát thương nào. Tăng khả năng sống sót khi xảy ra giao tranh
 truong hu vo Trượng Hư Vô: Khi mà đội hình địch đã đóng chắc cho họ những trang bị có lượng kháng phép lớn.
Đây chính là một sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho Azir để vị vua này có thể đánh xuyên thủng kháng phép của kẻ địch và lấy mạng chúng dễ dàng hơn.
 kiem sung hextech Kiếm Súng HexTech: Trang bị này tăng cho Azir khả năng hút máu phép cùng với đó là làm chậm đối phương khi kích hoạt giúp Azir thông đối phương thấm hơn.
 day chuyen chu thap Dây Chuyền Chữ Thập: Trang bị giúp gia tăng thêm lượng máu và kháng phép khá lớn cho tướng của bạn.
Vì Azir cũng không mấy cứng cáp khi bị dinh phải những hiệu ứng khống chế trúng người rồi bị đối phương dồn sát thương. Chắc chắn là hán sẽ nằm xuống ngay.

Đây là bộ item mà những game thủ tham gia thi đấu lên đồ cho Azir. Bạn cũng có thể áp dụng thử để xem có hiệu quả hay không nhé? Thưởng xuyên truy cập vào Vanhienblog.com để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về cách chơi từng tướng nhé.

Đề xuất những vị tướng mà bạn có thể thích:

[box]

[/box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *