Cách đăng ký tài khoản yxjun đơn giản

Hướng dẫn đăng ký tài khoản yxjun bằng hình ảnh và cực dể hiểuvà cách nhận phôi (Phần thưởng trong server này)

Với nhiều bạn hay chơi game lậu thì có thể dể dàng đăng ký tài khoản trên trang này, nhưng mình thấy nhiều bạn vẫn không biết đăng ký như thế nào nên mình xin giới thiệu mọi người cách đăng ký tài khoản trong web site game khá nổi tiếng của Trung Quốc. Hướng dẫn bằng hình ảnh cực chi tiết nên ai cũng có thể dể dàng tạo cho mình một tài khoản để trải nghiệm những tựa game vô cùng hấp dẫn.

Cách đăng ký tài khoản yxjun

Bước 1: Click vào đăng ký (Click)

Bạn sẽ thấy một giao diện như hình dưới

huong dan dang ky

Bước 2: Bạn phải hoàn thành những mục ở trên đến phần trượt xác minh thì sẽ khác so với các phần capcha khác trên mạng. Lưu ý là mật khẩu phải gồm chữ cái và số thì mới tạo được tài khoản nhé.

cap cha

Bước 3: Bạn phải trượt cái thanh đó là sao cho vị trí 1 xếp đúng chổ vào phấn hình còn đang trống. Lúc kéo đến đúng vị trí bạn chỉ cần thả ra và lúc đó bạn sẽ như hình dưới.

huong dan dang ky acc webgamelau

Rất đơn giản đúng không nào?

Hướng dẫn nhận phôi để có full KNB vào tài khoản

Khi bạn đã vào một trò game bất kỳ (Tùy trò game mình giới thiệu là có khuyến mại full knb hay không), nếu có thì bạn chỉ cần tạo tài khoản rồi vào trong game đăng ký nhân vật. Tiếp đến bạn chỉ cần thoát ra khỏi cửa sổ game và quay trở lại chọn server chơi game để chuyển phôi thành knb vào trong game.

huong dan nhan phoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *