Cách chơi và combo cho Jax Solo Top [Season 6]

Cách chơi và combo Jax ở vị trí đường trên bá đạo và hoàn thiện nhất. Jax Guide Solo TOP Season 6 tốt nhất hiện nay.

Jax là một trong số những vị tướng rất nhiều game thủ yêu thích, nhưng không phải ai cũng biết cách chơi anh chàng này. Jax sở hữu riêng cho mình một bộ skill không thể nào hoàn hảo hơn, hãy kết hợp cách chơi Jax trong bài viết này để bạn sẽ trở thành một người “Cân Team” vô đối nhé.

jax-solo-top

Xem thêm 2 bài viết bạn không nên bỏ qua:

Hướng dẫn cách chơ Jax ở vị trí đường trên Solo TOP bá đạo mùa giải 6

Sơ lược về sức mạnh của lão Jax

Ưu điểm của Jax

Jax là vị tướng có công và thủ toàn diện nhất trong liên minh huyền thoại. Lão ta khá mạnh khi về late game. khả năng solo của Jax khi đủ đồ khá mạnh mẽ gần như không hề có đối thủ khi đã đủ trang bị cần thiết.

Nhược điểm của Jax

Lão này khá yếu lúc mới đầu game nên dễ bị đè và thọt cấp nếu đánh giá sai về đối thủ team địch. Phụ thuộc nhiều vào đồ đạc. nếu không có trang bị cần thiết thì jax rất phế nhé.

Đồng đội và Kẻ thù của lão Jax

Đồng đội của Jax

Jax thực sự không mạnh tẹo nào khi vào giai đoạn đầu trận nên các đồng đội sau đây kết hợp tốt với Jax: Leesin, Ziggs, Elise, Karma, Caitlyn, Morgana,

Lee Sin Ziggs Elise Caitlyn

Xem thêm bài viết về:

Kẻ thù của Jax

Jax có khá nhiều kẻ thù trong giai đoạn đi đường trên của mình, đó là những vị tướng trâu bò và mạnh mẽ ngay đầu trận hay vị tướng khó chịu với các skill khống chế. Những kẻ thù sau đây sẽ khiến Jax phải lo ngại: Morgana, Renekton, Vladimir, Rumble, Lissandra…

Morgana Renekton Vladimir Lissandra

Cách chơi Jax solo top hiệu quả nhất

Giai đoạn đầu trận

Hãy farm lính cẩn thận vì đầu trận Jax rất yếu so với đối thủ nhé.

Kĩ năng Nhảy và Nện (Q) của Jax sẽ giúp cho lão bổ vào và tiếp cận được mục tiêu cần đánh hay cần nhảy tới. Mục tiêu của kỹ năng này bao gồm lính, tướng địch và lính, đồng minh. Ngoài ra Jax có thể nhảy vào Mắt được cắm trong bụi để rút lui hay gank đồng đội do đó luôn thủ sẵn con mắt ở trong người nhé

Giai đoạn giữa trận đấu

Khi đã có những trang bị cần thiết của mình thì Lão ta trở thanh 1 con người hoan toan khác. Giờ thì hắn rất khỏe và không sợ bất cứ ai khi solo nữa.

Kĩ năng Phản Công (E) của Jax có thể kích hoạt trước thời gian hiệu lực thi triển kết thúc. Đừng có quay tay xong rồi xong lại đứng nhìn đối phương thoát mất nhé. Hãy nhảy xộc vào làm choáng và kết thúc ngay đối phương.

Kỹ năng Vận Sức (W) giúp Jax reset những đòn đánh thường của mình. Vì thế hãy đánh thường đối phương trước rồi sau đó lập tức dung kỹ năng Vận Sức và gây tối đa sát thương lên chúng. Lưu ý không nên dùng Vận Sức (W) trước khi bạn lao vào đối phương nhé.

Lối chơi của lão tướng Jax thiên về đẩy đường lẻ để phá trụ và tránh giao tranh với địch nếu có thể cho đến khi lên được hết trang bị cần thiết dành cho bản thân hắn.

Combo của lão Jax đấy là: bắt đầu bằng Skill Phản công (E) để giảm sát thương nhận vào rồi bật Nhảy và Nện (Q) tiếp cận tới mục tiêu và tung đòn đánh thường. sau đó dùng chiêu Vận Sức (W) và tiếp tục đánh thường thôi…Nếu bạn đang có chiêu cuối Until Sức Mạnh Bậc Thầy (R) thì nhớ kích hoạt luôn để tăng thêm khả năng chống chọi trước khi nhảy vào kẻ địch nhé.

Giai đoạn cuối trận đấu

Trước khi combo hoặc là chuẩn bị cho trao đổi chiêu thức bạn cần cố gắng đánh lính vài cái nó nhằm tăng tốc độ đánh nội tại Jax và cả cái trang bị Cuồng đao khiến trao đổi chiêu lợi hơn nhiều so với binh thường nhé.

Về cuối trận thì Lão Jax đã không có đối thủ khi solo hay thậm chí là 1 chọi 2. Hãy tận dụng diều này để gank team thật tốt nhé. hãy cứ sử dụng combo ở trên nhắm vào pháp sư hay AD đội bạn và kết liễu chúng nhé.

Xem thêm những bài viết được đề xuất cho bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *