Cách chơi và combo cho Hecarim đi rừng bá đạo nhất [Season 6]

Hướng dẫn chơi Hecarim và combo ở vị trí đi rừng bá đạo mùa giải 6. Hecarim Guide Jungle Season 6 hiệu quả nhất hiện nay. Bạn có muốn tìm hiểu không?

Hecarim được xem là một vị tướng khá khó chơi nên không thấy xuất hiện nhiều trong những trận đấu. Tuy nhiên đây là một tướng cực khó chịu nếu bạn biết cách chơi vậy bạn có muốn tìm hiểu cách chơi Hecarim và combo hiệu quả nhất không?

hecarim-guide-jungle

Tìm hiểu thêm 2 bài viết đề xuất cho bạn:

Cách combo và cách chơi dành cho Hecarim đi rừng mùa giải 6

Ưu nhược điểm của Hecarim

Ưu điểm của Hecarim

Có sát thương lớn kèm theo sức chống chịu tốt suốt trận đấu. Có khả năng hồi phục máu và các hiệu ứng khống chế tốt.

Hecarim có khả năng mở các cuộc giao tranh rất tốt để đồng đội chiếm ưu thế.

Nhược điểm của Hecarim

Các chỉ số cơ bản  của Hecarim không phải là trâu bò cho lắm. Nếu chơi không khéo bạn rất khó để Xanh với hắn. Không có các kĩ năng khống chế đối phương mạnh mẽ.

Đồng đội và kẻ thù của Hecarim

Đồng đội của Hecarim

Hecarim là một con quái vật cần thật nhiều tốc độ di chuyển để tăng sát thương gây ra cho mình và sức chống chịu tốt để có thể càng lướt được đội hình địch đồng thời gây ra hàng tấn sát thương trong những cuộc giao tranh tổng. Lulu, Kayle, Janna, Karma, Nunu, Zilean,…là những vị tướng hỗ trợ tốt với Hecarim.

Lulu Kayle Janna Karma

Kẻ thù của Hecarim

Hecarim khó chơi khi gặp những tướng có xu hướng dồn sát thương đầu trận, những hiệu ứng khống chế làm chậm hoàn toàn có thể ngăn chặn Hecarim hung hãn lao vào dễ dàng như là: Morgana, Lee Sin, Thresh, Leona, Alistar, Lissandra…

Morgana Lee Sin Thresh Leona

Cách chơi Hecarim đi rừng hiêu quả

Giai đoạn đầu trận

Hecarim là vị tướng tiêu tốn khá nhiều năng lượng đầu trận đấu. khi hắn sử dụng các kỹ năng của mình thì cần biết giữ man nhé. bạn nên bắt đầu vào rừng ăn con Cóc rồi ăn sang Bãi Sói xong hãy quay lại ăn Bùa Xanh nhé. Tùy theo lượng máu còn lại mà bạn có thể đi gank hoặc về nhà mua thêm trang bị để đi gank nhé. Kỹ năng Nhiếp Hồn Trận (W) bạn cần sử dụng mỗi lúc ăn quái rừng để hồi máu và kết hợp sử dụng kỹ năng Vó Ngựa Hủy Diệt (E) để di chuyển nhằm tiết kiệm thời gian để dọn quái rừng nhanh hơn nhé..

Giai đoạn giữa trận đấu

Hecarim đẫ khá khỏe lúc vào giữa trận khi lên được một vài món đồ cần thiết cho mình. Hãy sử dụng Skill Vó Ngựa Hủy Diệt (E) để di chuyển nhanh hơn và tạo ưu thế về sự cơ động giúp Hắn có thể đảo đường và gank co đồng đội nhanh chóng

Combo đi gank của Hecarim : Đầu tiên hãy sử dụng Vó Ngựa Hủy Diệt (E) khi thấy phạm vị thích hợp để tiếp cận đối phương rồi tung ra đòn Càn Quét (Q) kết hợp với kỹ năng Nhiếp Hồn Trận (W) rồi đánh thường gây sát thương để cấu máu. Bật Until lên và kết liễu đối thủ luôn.

Hoàn thành các trang bị cần thiết mình hướng dẫn ở bài trước để cho hecarim gia tăng hết khả năng gank mạng thành công của hắn và liên tục giúp đồng đội. Uu tiên việc cắm mắt để bao quát tầm nhìn rừng mình và đối phương cho mình và đồng đội khi tập kích một ai bất ngờ.

Một cách combo mình chia sẽ cho các bạn để gia tăng sát thương mạnh nhất cảu Hecarim. Kích hoạt Vó Ngựa Hủy Diệt (E)Bóng Ma Kị Sĩ (R) cùng một lúc nhé. Vó Ngựa Hủy Diệt (E) có phạm vị sử dụng thích hợp để tiếp cận tới đối phương. Sau đó hãy dùng kỹ năng Càn Quét (Q) và kỹ năng Nhiếp Hồn Trận (W) rồi đánh thường gây sát thương thôi.

Giai đoạn cuối trận đấu

Hecarim xuôi về cuối trân càng mạnh mẽ hơn nhiều. Combo và cách đánh lúc này không khác so với giai đoạn giữa trận đấu. chỉ khác ở lượng sát thương của hai bên và việc quan trọng là lựa chọn góc để mở combat.

Hãy tìm thời điểm thích hợp để lao vào với Skill Bóng Ma Kị Sĩ (R) rồi sau đó ép góc hắn ta và cố gắng gây sát thương lên tướng chủ lực của đối phương để đồng đội ăn mạng hắn nhá. Luôn bật  kỹ năng Nhiếp Hồn Trận (W) khi ở trong combat nhằm có được lượng hồi phục tốt nhất để gank sát thương nhé.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết: Cách chơi Hecarim đi rừng. Còn nhiều bài viết khác bạn nên xem qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *