Cách chơi và combo cho Graves đi rừng [Season 6]

Graves Guide Jungle cách chơi và combo dành cho Graves đi rừng mùa giải 6. Build Graves đi rừng hiệu quả nhất Season 6

Graves như mọi người cũng đã biết đây là một tướng AD được nhiều game thủ chọn, tuy nhiên không phải ai ai cũng có thể chơi tốt vị tướng này. Chúng ta cùng thảo luận để tìm ra cách chơi và combo dành cho Graves hiệu quả nhất.

graves-di-rung

Xem thêm bài viết liên quan:

Hướng dẫn cách chơi Graves đi rừng ở mùa giải 6

Ưu và nhược điểm của Graves ở vị trí đi rừng

Ưu điểm của Graves

Hắn có khả năng dọn dẹp quái rừng nhanh những lại ít tốn máu nhờ sát thương cao và đẩy lùi được quái khi bắn chúng.

Cơ động hơn nhờ Skill Rút Súng Nhanh có thể giúp Graves vượt địa hình và tăng giáp với kháng phép cho hắn. Ngoài ra chiêu thức này có thể giúp Graves chạy trốn tốt hơn

Kỹ năng Bom Khói (W) là một chiêu để gank cực kì hữu hiệu cũng như như tháo chảy tốt nữa.

Nhược điểm của Graves

Không hề có Skill khống chế cứng nào cả.

Nội tại nạp đạn cảu hắn làm chậm đi quá trình tấn công của Graves nếu không biết tận dụng.  Đòn đánh thường có tầm bắn ngắn.

Đồng đội và kẻ thù của Graves

Đồng đội của Graves

Graves là một vị tướng dồn sát thương nhanh khi kết hợp bộ kỹ năng nên thích hợp với đội hình ”đánh nhanh thắng nhanh”. những vị tướng phù hợp với lối chơi này là: Leona, Thresh, Lee Sin, Blitzcrank, Pantheon, Renekton..

Leona Thresh Lee Sin Pantheon

Kẻ thù của Graves:

Graves thường chịu bất lợi đối đầu những Xạ thủ tầm bắn tốt vì hắn có tầm bắn rất hạn hẹp khi mất kỹ năng. Vì vậy những tướng tay dài là bất lợi lớn của hắn ta như: Caitlyn, Shyvana, Jax, Tristana, Lulu, Malphite,…

Caitlyn Shyvana Jax Tristana

Xem thêm: Caitlyn Guide cách lên đồ tăng cấp kĩ năng Caitlyn AD [Season 6]

Cách chơi Graves đi rừng  hiệu quả

Xem qua bộ kỹ năng của Graves

graves-noi-tai graves-q graves-w graves-e graves-r
 Vận Mệnh Thay Đổi (Nội tại)  Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q)  Bom Mù (W)  Rút Súng Nhanh (E)  Đạn Nổ Thần Công (R)

Giai đoạn đầu trận

Graves sẽ bắt đầu ăn bãi Người đá sau đó di chuyển tới ăn nhanh Bãi chim rồi ăn Bùa Đỏ  và đi gank luôn nhá. Có thể sang để cướp rừng bạn hoặc biết đâu lại lấy được mạng đối phương. Bạn hãy dùng kỹ năng của mình vừa bắn vừa di chuyển nhằm hạn chế nhận phải sát thương do quái rừng gây ra

Sử dụng kỹ năng Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q) vào tường khi farm rừng sẽ giúp chúng nổ nhanh hơn hãy tận dụng diều này để đối phương khó né.

Graves nên đi gank sớm các bạn nhé. Hãy sử dụng Combo đi gank sau: bắt đầu với Rút Súng Nhanh (E) để tiếp cận mục tiêu rỗi xả Bom Mù (W) để làm chậm và giảm tầm nhìn của chúng rồi sử dụng Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q) gây ra sát thương lớn nhất nhé.

Giai đoạn giữa trận

Giữa trận thì đã có vài trang bị cần thiết cho Graves rồi phải không các bạn. Lúc này Graves nen chủ động đi cùng đội để có thể gây áp lực lên đối phương cũng như chiếm lấy các trụ địch và ăn rừng đối phương mà chiếm ưu thế thôi.

Combo của Graves khi đã vào giữa trận đấu sẽ là. Kích hoạt Rút Súng Nhanh (E) lên tiếp cận mục tiêu để ném Bom Mù (W) gây mất tầm nhìn đối phương và tung ngày Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q) nhé. Bắn thường cho đến khi nào bạn cảm thấy mục tiêu có thể kết liễu bằng Đạn Nổ Thần Công (R) thì kết thúc combo luôn nhé. Nesu chúng chạy thì đừng tiếc cái tốc biến lên nhé. Hoặc nếu Rút Súng Nhanh (E) đã hồi lại thì hãy sử dụng luôn. Nó cũng có thể giúp Graves vượt qua những địa hình nhỏ để tấn công cơ mà.

Giai đoạn cuối trận đấu

Càng xuôi về cuối trận đấu thì Sức mạnh của Graves càng yếu đi khá nhiều các bạn nhé. Hãy lựa chọn góc bắn sao cho thật hợp lý để không bị dính lượng damage lớn và chết quá nhanh trong combat tổng nhé..

Khả năng đẩy lùi của Skill Đạn Nổ Thần Công (R) đôi lúc cũng phải sử dụng kể cả khi chưa kết liệu được đối thủ vì nó đẩy Graves có thêm khoảng cách so với đối phương để giữ vị trí an toàn hơn để dùng combat hay rút lui nếu cần.

Bạn hãy hác định mục tiêu chủ lực máu giấy của đối phương rồi dùng ngay combo: lao lên bằng Rút Súng Nhanh (E) Xả hết luôn những kỹ năng còn lại để kết liễu chúng và bắn bất cứ ai còn lại trước khi nằm xuống để mở combat cho team bạn nhé.

Đề xuất những bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *