BlueStacks 2 phần mềm giả lập điện thoại cho máy tính

Tải BlueStacks 2 phần mềm giả lập điện thoại cho máy tính. Thoải mái chơi game Android trên máy tính mà không cần điện thoại. Bạn đã thử hay chưa?

Chào các game thủ của Vanhienblog.com hiện nay thì những trò game mobile lậu ngày một nhiều. Bản thân mình không bao giờ thích chơi game bản quyền nên toàn chơi game lậu chính vì thế mình cũng không muốn các bạn lại bỏ qua những tựa game mobile lậu hấp dẫn có nhiều game khuyến mại lên đến vài tỷ knb thì tại sao chúng ta không vào “Quẩy” nát những server đó nhỉ.

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]Bài viết không nên bỏ qua:

Nếu bạn sử dụng BlueStacks 2 để chơi game mobile lậu thì bạn nên bỏ ra 5 phút đọc qua bài viết trên nhé.[/box]

Những trò game Mobile lậu chủ yếu chạy trên 2 nền tảng:

  • iOs (Hệ điều hành của Iphone)
  • Android (Cái này thì chắc ai cũng biết rồi)

Nhưng có nhiều bạn giống mình có iphone nhưng lại muốn chơi game mobile của Android. Không nhẽ lại đi mua thêm cái điện thoại Android chỉ để chơi game thôi sao. Thế thì còn gì gọi là chơi game miễn phí nữa. Nay quyết định giới thiệu cho mọi người một phần mềm giải lập điện thoại Android để có thể chơi game đơn giản hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi những trò game bản quyền bằng phần mềm này tha hồ treo máy cày cuốc nhé.

Tải BlueStacks 2 phần mềm giải lập điện thoại cho máy tính tương thích nhiều hệ điều hành của máy tính

Đầu tiên bạn cần phải tải phần mềm BlueStacks 2 tại liên kết (Xem tại đây). Dung lượng: 304 MB. Không quá nặng đúng không nào!

Chờ đợi phần mềm được tải về máy. Sau đó thì bạn click vào phần mềm để khởi động.

bluestacks-2

Chờ đợi phần mềm tự động giải nén. Tùy vào cấu hình máy tính của bạn mà giải quyết nhanh hay chậm.

huong-dan-tai-bluestacks-2

Nhấn Next đi chứ ngại ngần chi nữa.

phan-mem-giai-lap-dien-thoai

Chọn nơi mà bạn cài đặt BlueStacks 2 vào. Mặc định nó sẽ cài vào ổ C:\ nhưng có nhiều bạn thì ổ C:\ dung lượng ít nên chọn ổ đĩa khác tránh tình trạng hết dung lượng sẽ phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng BlueStacks 2.

download-bluestacks-2

Anh ấy hỏi là có muốn cài đặt những phần mềm hỗ trợ và các phần ứng dụng có sẵn hay không? Mình thì không chọn nên sẽ bỏ hết 2 tick đó đi để đỡ tốn thời gian. Mục đích của mình tải phần mềm giải lập để chơi game mobile lậu mà.

tai-phan-mem-giai-lap-cho-dien-thoai

Tiếp tục chờ đợi BlueStacks 2 tự động cài đặt vào máy tính của bạn. Khá đơn giản! Với phiên bản này là phiên bản mới nhất hiện nay nên ít khi bị lỗi lắm.

bluestacks-2-phan-mem-giai-lap

Đến bước này phần mềm sẽ hỏi tài khoản gmail của bạn để nó có thể truy cập vào Google Play của Google. Bạn chỉ việc nhập một gmail bất kỳ hoặc tạo một cái gmail mới để sử dụng phần mềm.

huong-dan-gia-lap-dien-thoai

Chưa đầy 10 phút mình đã có một cái điện thoại Android với đầy đủ tính năng. Chỉ thiếu chổ bỏ sim và gọi thôi, nhưng như thế là chúng ra đã có thể chơi game lậu mobile được rồi. Cực đơn giản đúng không nào. Không quá khó với mọi người!

Sau 30 phút nữa mình sẽ hướng dẫn cách đưa dữ liệu từ máy tính vào trong BlueStacks 2 để mọi người có thể tải game lậu và chơi trong phần mềm giả lập BlueStacks 2 tuyệt vời này.

[box type=”info” align=”” class=”” width=””]Thường xuyên vào Vanhienblog.com để cập nhật những thông tin game và những bài viết hay nhé.

Đề xuất những phần mềm khác dành cho bạn:

[/box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *