Bảng ngọc Azir và bảng bổ trợ và phép bổ trợ cho Azir đi Mid

Cách tăng bảng ngọc bảng bổ trợ và phép bổ trợ cho Azir mid. Guide and build Ariz Mid mùa giải 6 [Season 6] bá đạo nhất hiện nay

Azir một vị tướng có cách chơi cực kỳ thú vị và rất cơ động. Với vai trò là một pháp sư có thể solo mid cực bá thì Azir đã được rất nhiều game thủ hiện nay sử. Lối chơi của tướng Azir rất khó chịu khi vị pháp sư này liên tục triệu hồi quân lính Shurima của hắn từ mặt đất chui lên và sử dụng chúng như công cụ chính để gây sát thương lên đối phương. Vì vậy mà kẻ địch rất khó để có thể tiếp cận được với Azir.

Azir guide

Đối với vị hoang đế Azir việc kiểm soát khu vực của mình để ép đường đối phương là quá dễ dàng ngay từ đầu trận đấu. Hắn khác với các vị tướng pháp sư đi mid khác. Azir có khả năng dồn sát thương cực nhanh và khả năng gây ra lượng sát thương theo thời gian là cực lớn.

Những binh lính cát của Azir giúp cho hắn ta di chuyển rất linh hoạt và cơ động và không kém phần lướt lát ảo diệu khi có thể đổi vi trí với nhau. Trong những pha giao tranh tổng nếu hắn có được vị trí thuật lợi để gây sát thương thì team địch thua là xác định rồi. hãy cùng đi sấu phân tích thêm về tướng này nhé.

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lên bảng bổ trợ cho Azir.

Còn nếu bạn muốn tham khảo cách lên trang bị cho hắn thì tham khảo linh này nhé: cách lên trang bị cho Azir đi mid

Bảng ngọc, bảng bổ trợ và phép bổ trợ bá đạo nhất cho Azir Mid

Bảng ngọc cho Azir đi mid hiểu quả:

Ngọc Chỉ số Chú thích
 ngoc vang  9  Giáp theo cấp cho Azir về cuối trận để hắn ta có lượng giáp kha khá để chống chịu nhé.
 ngoc xanh  3  Kháng phép theo cấp giúp Azir giảm lượng sát thương phép nhận phải từ đối phương để về cuối trận đấu tốt hơn.
 ngoc xanh  6 Giảm thời gian hồi chiêu theo cấp để Azir tung kỹ năng nhanh hơn.
 ngoc do 1  9 Xuyên kháng phép giúp những đòn đánh của Azir gây ra nhiều sát thương phép hơn.
 ngoc tim  3 x3 Sức mạnh phép thuật cộng thẳng dành cho Azir.

Bảng bổ trợ cho Azir mạnh nhất khi đi Mid:

18-12-0: Đây là bảng bổ trợ cho Azir khi chọn hắn chơi đường giữa . với khả năng gây sát thương rất tốt trong những cuộc giao tranh kéo dài:

bang bo trocho azir

Cách tăng kỹ năng cho Azir khi đi Mid hợp lí nhất:

cachtang ky nang cho azirkhi di mid hop li nhat

Đầu tiền khi ở level 1 bạn chỉ có thể nâng cấp kỹ năng Trỗi Dậy (W) vì nó là bắt buộc rồi.

Tiếp đến đó sẽ nâng cấp tối đa kỹ năng Cát Càn Quét (Q) bởi vì đây chính là Skill khống chế tốt và có thời gian hồi chiêu ngắn nhất của Azir. ngoài ra skill này cũng có thể giúp thay đổi vị trí đứng của lính cát lưu động và dùng để gây sát thương lớn nhất.

Kỹ năng Cát Lưu Động (E) bạn sẽ nâng cấp sau cùng nhé và chỉ lấy 1 cấp trước level 6 thôi.

Cuối cùng là Unt chiêu cuối Phân Chia Thiên Hạ (R) lấy đúng cấp độ của trận nhé.

Phép bổ trợ cho Azir đi mid:

Phép bổ trợ Giải thích
 dich chuyen Dịch Chuyển và Tốc Biến: Đây là 2 phép bổ trợ tạo cho Azir có khả năng đi đường tốt cũng như đảo đường trợ giúp đồng đội được tốt hơn.
 toc bien
 toc bien Kiệt Sức và Tốc Biến: Vì Azir khó có thể để chơi solo trực tiếp được với các sát thủ khó chịu. Nên với hai phép bổ trợ này cũng cho hắn khả năng bảo vệ bản thân được tốt hơn.
 kiet suc

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tham khỏa cách lên bảng ngọc bảng bộ trợ và phép bổ trợ cho Azir đi mid. Bài viết được dựa trên những clip tổng hợp cách trận đấu giải của liên minh huyền thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *