Bảng bổ trợ và bảng ngọc cho Diana vị trí đi mid [Season 6]

Hướng dẫn cộng bảng ngọc bảng bộ trợ và phép bổ trợ tăng kỹ năng dành cho Diana vị trí đi mid mùa 6. Guide and build Diana Season 6

Diana một vị tướng mới nhìn đã khiến cho bao kẻ thù khiếp sợ ở rank đấu đơn, với khả năng dồn sát thương cực mạnh cộng với khả năng chống chíu từ chiêu w hơn nữa còn có khả năng làm chậm và giữ chân kẻ thù với thác bạc, tuyệt vời hơn là còn có khả năng until liên tục (trăng non) khi kết hợp combo Q+R thì đối thủ không có cơ hội chạy. Ngoài ra khả năng farm quái của cô nàng này cũng rất tuyệt vời nhờ nội tại. Đây là 1 đấu sĩ –pháp sư đi mid tuyệt vời, mạnh mẽ và rất ít thua đường bất kì vị tướng nào. Vậy làm thế nào để phát huy hết sức mạnh của diana thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cộng bảng ngọc và bảng bổ trợ để cô nàng này phát huy hết sức mạnh nhé !

Diana guide

Còn nếu các bạn muốn tham khảo cách lên đồ và cách chơi diana vị trí đi mid thì hãy tham khảo link bên dưới nhé : Hướng dẫn cách lên đồ và cách chơi Diana vị trí đi mid (mùa 6)

Cách cộng bảng bổ trợ và bảng ngọc cho Diana !

Bảng ngọc dành cho Diana

Ngọc Chỉ sô Chú thích
ngoc vang  9 Máu theo cấp – sẽ đem lại sự cứng cáp cho đấu sĩ –pháp sư này về cuối trận.
ngoc xanh  3 Kháng phép – giúp giảm sát thương đáng kể từ  tướng phép đối phương
ngoc xanh  6 Giảm thời gian hồi chiêu theo cấp – 1 sự tuyệt vời cho diana
ngoc do 1  9 Viên xuyên giáp và xuyên kháng phép – vì diana dùng khá nhiều sức mạnh của mình cũng dùng để đánh thường nên ốp cả xuyên giáp và xuyên kháng phép là 1 sự lựa chọn hợp lý.
ngoc tim  3  Viên sức mạnh phép thuật cộng thẳng –  điều hiền nhiên của các tướng đi mid

Bảng bổ trợ dành cho Diana

cach tang bang bo tro cho diana

12– 18 – 0: Tăng khả năng dồn dame của diana trong vòng 1 nốt nhạc

Cách tăng kỹ năng cho Diana:

cach tang ky nang cho diana

Trăng Lưỡi Liềm (Q) kỹ năng dame chính của Diana dùng để cấu rỉa – farm quái- lấy tầm nhìn hoặc  kết hợp với Ult để tạo nên 1 bộ combo tuyệt hảo nên được nâng tối đa đầu tiên, tiếp theo là Thác Bạc (W) để có thể tạo lớp giáp to hơn và gây nhiều sát thương hơn ngoài ra còn dùng để farm quái tuyệt vời. Trăng Mờ (E) cần lấy 1 điểm trước khi level 6 để lấy hiệu ứng và nâng tối đa sau cùng. Until Trăng Non (R) bạn hãy lấy đúng level.

Phép Bổ Trợ cho Diana:

Phép bổ trợ Giải thích
thieu dot Thiêu Đốt, Tốc Biến: bộ phép bổ trợ phổ biến cho tất cả các tướng đi mid, bạn cần phải dồn chết tướng địch thì thiêu đốt là 1 sự lựa chọn hoàn hảo để solo có thể win lane và thắng đường, ngoài ra khi bồi thêm 1 cú thiêu đốt có thể làm đối thủ khó tính toán được lượng sát thương khi mình dồn vào
toc bien
thieu dot  Ngoài ra các bạn có thể thay Thiêu Đốt bằng phép bổ trợ Dịch Chuyển để có thể đảo đường hỗ trợ các vị trí khác.
dich chuyen

Đề xuất cho bạn những bảng ngọc của các vị tướng khác:

[box]

[/box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *