Bảng bổ trợ và bảng ngọc cho Ahri đi mid [Season 6]

Bảng ngọc và bảng ngọc dành cho Ahri đi mid. Guide Ahri mid bá đạo trong Season 6. Bạn có muốn tìm hiểu thử không?

cach len do Ahri

Giới thiệu về Ahri

Cô là một vị tướng rất mạnh mẽ ở khu vực đường giữa với khả năng dồn sát thương cực nhanh và dễ dàng để tiễn kẻ địch lên thiên đường. Con hồ ly này là một trong những tướng bị những trẻ trâu cấm chọn nhiều nhất trong những trận đánh giải.

Với bộ skill có khả năng định hướng rất tốt của Ahri khiến cô ta trở nên là một vị tướng nguy hiểm cho bất kỳ một đối thủ nào khi đối đầu. cũng chinh vì vậy mà Ahri đã từng được mệnh danh như là một trong các vị tướng mạnh mẽ và hay nhất ở khu vực đường giữa. Với khả năng cơ động cao và biến hóa khôn lường nhờ chiêu cuối của mình. khả năng cáu rỉa máu và hối phục của cô ta cũng rất tốt. hãy cùng chúng tôi khám phá thêm về sức mạnh của Ahri này nhé.

Nếu bạn muốn tham khảo thêm về cách lên trang bị cho Ahri thì sử dụng link dưới đây nhá: cách lên trang bị cho Ahri đi mid bá đạo – Hướng dẫn cách chơi và combo cho Ahri đi mid bá đạo [Season 6]

Bảng ngọc cho Ahri đi mid hiểu quả nhất

Ngọc Chỉ số Công dụng
x9 Cộng máu trực tiếp cho Ahri để bù đắp cho thân hình mỏng manh của Ahri đầu trận đấu.
x9 Kháng phép đầu trận để giảm sát thương phép thuật nhận vào cho cô.
x1 Tỉ lệ chí mạng may mắn. giúp Ahri tăng ma mắn khi farm và cấu máu
x8 Xuyên kháng phép giúp lượng sát thương gây ra của Ahri là thấm nhất có thể.
x3 Phép thuật cộng thẳng cho Ahri gia tăng sát thương của cô ngay từ đầu trận.

Bảng bổ trợ hợp lý nhất cho Ahri đi mid

12 – 18 – 0: Bảng bổ trợ này cho Ahri chơi theo thiên hướng tấn công và dồn sát thương lớn hơn với điểm then chốt chinh là Ý Chỉ Thần Sấm.

bang bo tro cho ahri

Cách tăng kĩ năng của Ahri khi đi đường giữa

cach tang ki nang Ahri

Đầu tiên là kỹ năng Qủa Cầu Ma Thuật (Q) chính là kỹ năng gây ra sát thương chính của cô ta nên sẽ được ưu tiên nâng cấp tối đa đầu tiên các bạn nhé.

Tiếp theo đó là kỹ năng Lửa Hồ ly (W) giúp cô ta tối đa hoá lượng sát thương dồn vào mục tiêu của minh nên hãy nâng tối đa tiếp theo nhé.

Kỹ năng Hôn Gió (E) chỉ cần lấy 1 cấp trước lv6 để Ahri có thêm khả năng khống chế đối phương và cộng tối đa sau cùng nhé.

Ultimate tất nhiên là chiêu cuối Phi Hồ (R) sẽ được nâng cấp đúng mọi cấp độ trong trận đấu nhé.

Phép bổ trợ của Ahri đi mid:

thieu dot
toc bien

Thiêu Đốt và Tốc Biến: Đây là hai phép bổ trợ hợp lý nhất cho Ahri khi đem cô đi Mid nhé. Với lối đánh dồn sát thương khô máu và tận dụng cơ hội để kết liễu đối phương nhanh nhất khi vào đầu trận nhé.

Thường xuyên truy cập vào Vanhienblog.com chuyên mục Liên minh huyền thoại để cập nhật thêm nhưng cách chơi hấp dẫn khác nhé. Chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *