Bảng bổ trợ bảng ngọc và phép bổ trợ cho Blitzcrank SP Season 6

Blitzcrank guide bảng bổ trợ bảng ngọc và phép bổ trợ cho Blitzcrank Support tốt nhất hiện nay dành cho mùa giải 6. Blitzcrank build Season 6

Blitzcrank là một vị tướng ở vị trí sp cực kì là khó chịu, rất là khó chịu khi bạn đang di chuyển bỗng dưng có 1 bàn tay kéo bạn về và bạn đã bốc hơi trong khoảng thời gian 0,1s. Khi team bạn có Blitzcrank cũng vậy. Blitzcrank sẽ hỗ trợ team bạn rất tốt khi hỗ trợ team ăn mạng kẻ thù và ôm đò đỡ đòn cho team, ngoài ra còn có nhiều hiệu ứng và câm lặng để bảo kê ad một cách hợp lý. Vậy làm thế nào để chơi Blitzcrank một cách hiệu quả nhất.? Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cộng bảng bổ trợ và bảng ngọc sao tốt nhất nhé!

Blitzcrank

Bảng ngọc, bảng bổ trợ và phép bổ trợ cần thiết cho Blitzcrank

Bảng ngọc cho Blitzcrank

Ngọc Chỉ số Chú thích
 ngoc do 1  9  Giáp cộng thẳng cho Blitzcrank để đầu trận có một sự cứng cáp.
 ngoc vang  9  Máu theo cấp giúp về cuối trận hắn có lượng máu lớn hơn.
 ngoc xanh  9  Kháng phép để giảm lượng sát thương phép nhận vào
 ngoc tim 3  Giảm thời gian hồi chiêu cho Blitzcrank.

Bảng bổ trợ cho Blitzcrank vị trí Support

Theo mình thì các bạn nên tăng 0-12-18. Khi ốp theo bảng bổ trợ này thì Blitzcrank vừa có tốc độ di chuyển. Lại có bánh quy hồi máu tốt. Lại có khả năng hồi mana để thực hiện nhiều pha kéo đột biến. Ngoài ra 18 điểm phòng thủ cho bạn khả năng hồi máu cực lớn và có thể chịu một phần sát thương nhận vào thay cho ad. Đúng là 1 support tuyệt hảo mà adc nào cũng cần.

bang bo tro cho blitzcrank vi tri support

Cách tăng kỹ năng cho Blitzcrank

Tăng skill q bàn tay hỏa tiễn đầu tiên để kéo là đúng rồi.. Sau đó các bạn + e để có thêm hiệu ứng khống chế. Vậy là cấp 2 các bạn có thể lựa kéo ad địch về chơi khô máu được rồi đó. Rồi các bạn + max skill q để có thể kéo nhiều lần. Skill R thì cứ + theo cấp thôi.

cach tang ky nang cho blitzcrank

Phép bổ trợ cho Blitzcrank hỗ trợ

Phép bổ trợ Giải thích
 thieu dot Thiêu Đốt  Tốc Biến: Tốc biến là 1 phép bổ trợ bất di bất dịch của mọi tướng trong liên minh huyền thoại rồi. Ngoài ra các bạn có thể đem thiêu đốt để kết liễu kẻ địch nhanh hơn.
 toc bien
 kiet suc Kiệt Sức: đây là 1 phép bổ trợ tuyệt vời nếu ad team bạn là 1 đối thủ thiên về tốc độ đánh như vayne hay kalista hoặc team bạn có nhiều sát thủ phi vào muốn lấy mạng ad.

Bài viết được đề xuất cho bạn:

[box]

[/box]

Trong liên minh huyền thoại thì mọi người cũng biết không phải cách lên đồ nào cũng hoàn hảo 100%. Vì thế bạn hãy thử Bảng bổ trợ bảng ngọc và phép bổ trợ cho Blitzcrank SP Season 6 xem như thế nào nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *