Azir Guide Cách chơi và combo cho Azir đi Mid Season 6

Azir Guide Hướng dẫn chơi và combo dành cho Azir hoàng đế sa mạc mùa giải 6. Build àn guide Azir MID Season 6 hoàn chỉnh nhất hiện nay

Là một trong số những tướng được cộng đồng game thủ liên minh huyền thoại bình chọn là tướng dành cho mid. Nhưng nếu không biết cách chơi thì Azir dường như chẳng phải là đối thủ của những tướng khác, chúng ta cùng đi tìm hiểu cách chơi Azir nhé.

Azir guide build

Còn nếu bạn muốn tham khảo cách làm bảng bổ trợ cho Azir thì dùng link này nhá:

Hướng dẫn cách chơi Azir phân tích ưu và nhược điểm của Azir khi đi Mid

Sơ lược về sức mạnh của Azir:

Ưu điểm của Azir:

Azir có thể triệu hồi quân lính của mình để gây sát thương lên kẻ địch mà không cần mất công động tay dộng chấn hay phải tấn công trực tiếp

Azir có khả năng cơ động cao và có thể truy đuổi hoạc là chạy trốn rất tốt

Nhược điểm của Azir:

Azir rất mạnh những lại khó để có thể tận dụng hết sự cơ động của vị tướng này

Có lượng máu rất ít và  dễ chết yểu khi bị gank bất ngờ.

Đồng đội của và kẻ thù của Azir:

Đồng đội của Azir:

Azir là một vị pháp sư giữ vị trí quan trọng trong những pha giao . Azir chính là mảnh ghép quan trọng khi có khả năng tạo trụ và cả Ultimate khó chịu

Những vị tướng là đồng đội tốt Azir gồm: Braum, Thresh, Tristana, Zilean…

 Braum  Thresh  Rumble  Zilean

Kẻ thù của Azir:

Những vị tướng khả năng di chuyển linh hoạt và gây ra lượng sát thương lớn, không bị lính cát của hắn quấy rối. tầm đánh xa làm cho Phân Chia Thiên Hạ không thể chặn được kĩ năng của những đối thủ này. Azir phải dè chừng với những tướng sau: Malphite, Xerath, Leblanc, Ziggs,…

 Malphite  Xerath  LeBlanc  Ziggs

Cách chơi Azir vị trí Mid hiểu quả nhất:

Cách chơi Azir giai đoạn đầu trận:

Chìa khoá chơi Azir đi đường sử dụng lính cát một cách linh hoạt. Tầm thi triển của lính cát Trỗi Dậy (W) là không lớn, bạn hãy dùng combo Trỗi Dậy (W) kết hợp vói kỹ năng Cát Càn Quét (Q) lao vào kẻ địch để làm chậm và dùng lính cát đánh rỉa máu của chúng.

Azir sử dụng lính cát như là một công cụ để ép đường bằng cách dùng kỹ năng Cát Càn Quét (Q) để đưa chúng lên cao giúp Azir tạo áp lực tốt đối phương ngay từ đầu trận.

Khi vừa tầm thi triển bạn sử dụng combo kỹ năng Trỗi Dậy (W)Cát Càn Quét (Q) rồi đưa lính cát tiếp lao tới tiếp cận đối thủ sau đó bật Cát Lưu Động (E) lướt qua kẻ địch để nhận thêm lá chắn rồi đánh thường.

Cách chơi Azir giai đoạn giữa trận:

Hãy cố gắng hoàn thành 2 trang bị là Nanh Nashor và Mặt Nạ Đoạ Đày Liandry nhé.

Azir vốn thiên về đẩy đường phá trụ nhiều hơn là khả năng đảo land gank đồng đội, nên hãy tập trung ở lane của minh để gây sức ép, phá trụ địch nếu như có thể. Sau đó dùng nội tại của Azir để tạo trụ vừa phá thanh của mình trong 1 thời gian để tiếp tục gây áp lực đường giữa lên đối phương.

Hãy sử dụng Combo sau cho Azir: đầu tiên là kỹ năng Trỗi Dậy (W) để triệu hồi linh cát sau đó dùng chiêu Cát Càn Quét (Q) để đưa lính cát tiến lên phía trước đối phương rồi dung luôn Cát Lưu Động (E) và lao tới. cố gắng di chuyển lên phía trước hắn và dùng Until Phân Chia Thiên Hạ (R) để đẩy ngược đối phương về sau để tiêu diệt khi đã cấu được nhiều máu từ đối phương.

Hãy nhớ rằng không phải lúc nào trụ địch vừa mất đi bạn lập tức dựng trụ cũng tốt đâu nhé vì thời gian hồi nội tại này không phải là ngắn.

Cách chơi Azir giai đoạn cuối trận:

Sử dụng kỹ năng Phân Chia Thiên Hạ (R) để cản bước địch trong giao tranh cũng như chia cắt địa hình đối phương cực tốt nhưng quan sát để sử dụng đúng thời điểm nhé.

Azir luôn đảm bảo rằng luôn có 3 lính cát vào cuối trận đấu để có thể gây ra sát thương tốt nhất lên đối phương nhé. Và hãy khoan nôn nóng lao Cát Lưu Động (E) nếu không có đông đội gần đấy vì bạn rất dễ tắt điện ngay sau khi lao lên nhé.

Đề xuất cho bạn những bài viết khác:

[box]

[/box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *