Annie AP MID cách lên trang bị kĩ năng cho Annie Season 6

Cách lên đồ và cộng kĩ năng cho Annie AP MID hướng dẫn build and guide Annie mùa giải 6 cực khủng. Bạn có muốn thử sức không?

Là một tướng có lối chơi đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ ở đường giữa Annie sở hữu sức mạnh không thể lường trước khác xa với vẻ ngoài nhỏ bé đáng yêu của mình nhưng không có nghĩa là không có những hạn chế bài viết sau đây về cách cộng kỹ năng và lên trang bị cho cô nàng này nhé . Giúp Annie khắc phục đi những hạn chế đó.

Annie guide

Còn nếu các bạn muốn tham khảo bảng ngọc, bảng bổ trợ và phép bổ trợ cho annie thì mời các bạn tham khảo link bên dưới nhé :

Cách cộng kĩ năng cho Annie AP bá đạo đường giữa

cach tang ki nang cho annie

Level 1 nếu muốn giao tranh sớm hãy cộng cho mình Thiêu cháy (W) và tích 4 điểm nội tại; nếu không hãy cộng Hỏa cầu (Q) và farm như bình thường đây cũng là kĩ năng chính trong giai đoạn đi đường và là kĩ năng chọn mục tiêu nên được học tối đa đầu tiên.
Thiêu cháy (W) là kĩ năng có sát thương cũng như tỉ lệ phép thuật cộng thêm cao đồng thời là kĩ năng diện rộng vì vậy được hộc tối đa thứ 2 sau Hỏa cầu (Q).
Khiên lửa (E) là kĩ năng giúp Annie chống bị dồn sát thương và tich điểm nội tại được học Cuối cùng là  Ultimate Triệu hồi: Tibbers (R) Là kĩ năng làm lên tên tuổi cho Annie lấy đúng cấp độ (6/11/16).

Cách lên trang bị cho annie pháp sư đường giữa

Trang bị đầu trận

Trang bị Giải thích
 nhan doran  Đây là lựa chọn tối ưu cho Annie: sức mạnh phép thuật, máu, hồi năng lượng là những chỉ số cần thiết cho Annie trong giai đoạn này.
 binh mau Và lẽ dĩ nhiên Bình máu và mắt vật tổ sẽ là lựa chọn còn lại giúp Annie có giai đoạn đi đường dễ dàng và hiệu quả.
 mat vat to (phu kien)

Trang bị cho lần về đầu:

 Trang bị  Giải thích
 da bao ho  Nếu bạn hướng lên Trượng trường sinh sớm hoặc đơn gian là bạn muốn chơi an toàn và tập trung vào chỉ số lính.
 sach quy  Sát thương , hồi chiêu là những chỉ số quan trọng với Annie trong giai đoạn này.
 giap tay seeker  Nếu phải đối đầu với tướng sát thương vật lí lên sớm Giáp tay seeker là điều cần thiết.
 gay qua kho  Đơn giản là bạn muốn sức mạnh cộng thẳng và thổi bay kẻ địch mỗi khi có Tibbers. Hãy chọn cho mình gậy quá khổ.
 nhan doran Trong những lần đầu về nếu bạn bị tiêu diệt và không có lợi thế ở đường hãy nhắm lên cho mình những món phòng ngự rẻ tiền như Nhẫn doran, hồng ngọc,.. những món như vậy không bao giờ là lãng phí cả; ngoài ra các bạn cũng nên mua cho mình những con mắt tím để cùng đồng đội kiểm soát bản đồ.
 hong ngoc

Trang bị giữa trận – nhu yếu phẩm cần thiết cho Annie AP MID:

Annie là pháp sư có tầm sử dụng kĩ năng tương đối ngắn vì vậy mình sẽ xây dựng bộ trang bị có một chút chống chịu để tránh tình trạng bị sốc chết.

Trang bị Giải thích
 truong truong sinh Một trang bị tuyệt vời cho Annie, khi tích đủ điểm Trượng trường sinh cung cấp cho Annie một lượng sức mạnh phép thuật, lượng máu và năng lượng rất lớn giúp Annie,như một quả boom nổ chậm tích tụ sức mạnh theo thời gian.
 quy thu morello Sức mạnh phép thuật lớn (100) , giảm 20% hồi chiêu, năng lượng và khả năng hồi năng lượng là trang bị phù hợp với hầu hết các pháp sư ở thời điểm hiện tại và Annie cũng không phải ngoại lệ. Ngoài ra Quỷ thư Morello còn giảm khả năng hồi phục với những kẻ địch thấp máu.
 giay khai sang ionia Giày hồi chiêu là lựa chọn ưu tiên ngoài giảm 10% hồi chiêu nó còn giảm 10% hồi chiêu giúp tốc biến phép bổ trợ tối quan trọng của Annie hồi nhanh hơn, nếu bạn muốn gây sát thương lên sớm giày pháp sư, còn nếu muốn có lượng tốc độ di chuyển thì có thể sử dụng giày bạc.
 giay phap su
 giay bac
 mu phu thuy rabadon Đơn giản, hiệu quả, mạnh mẽ là những gì miêu ta về Nón phù thủy, 120 sức mạnh phép thuật cùng với +35% sức mạnh phép thuật cộng thêm, một con số cộng thêm đáng mơ ước cho Annie.

Các trang bị phù hợp khác dành cho Annie đường giữa:

Trang bị Giải thích
 dong ho cat zhonya Các chỉ cố phòng ngự, sức mạnh,phép thuật và trạnh thái kích hoạt phù hợp với
Annie.
 vong am cua luden Trang bị bổ sung cho Annie khả năng dồn sát thương, sức mạnh phép thuật và tốc đọ di chuyển không hề nhỏ.
 truong pha le rylai Sức mạnh phép thuật, máu, khả năng làm chạm là nhưng chỉ số vô cùng quan trọng với Annie. Là trang bị mang tính vừa tấn công vừa phòng thủ tuyệt vời.
 truong hu vo Đây là trang bị gần như bắt buộc với mọi pháp sư cung cấp khả năng xuyên kháng phép và sức mạnh phép thuật
 gay dau lau Khi phải đối đầu với pháp sư thiên hướng sát thủ hay không tự tin thì đây là một trang bị đáng để suy nghĩ.

Trang bị hoàn chỉnh giai đoạn cuối game dành cho :

Bộ trang bị phổ thông cho Annie vừa đảm bảo sát thương, chống chịu cũng như hiệu ứng khó chịu.

 truong truong sinh  giay khai sang ionia  quy thu morello  mu phu thuy rabadon  truong hu vo  truong pha le rylai

Ngoài ra các bạn có thể thay thế trượng Pha lê bằng gậy đầu lâu một trang bị rẻ mà khỏe. Ngoài ra nếu các bạn lo ngại khả năng dồn sát thương của đối thủ hoặc là đi với các tướng sát thương vật lí thì nên lên cho mình Đồng hồ cát sớm.
Chúc các bạn thành công với cách lên trang bị kĩ năng cho Annie Season 6 này!

Đối với liên minh huyền thoại thì không có cách nào là hoàn chỉnh 100% cả. Hãy tự mình trải nghiệm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *