Ảnh bìa Facebook chọn cho mình một timeline hợp với tâm trạng

Ảnh bìa Facebook còn có tên gọi khác là timeline đây là một trong số những điểm nổi bật nhất của trang Facebook. Vậy timeline đẹp sẽ giúp bạn được những gì? Bài viết này sẽ giúp ích cho bạn nếu bạn đang có tâm sự nhưng không muốn nói ra.

Bản thân mình nhiều khi cũng có nhiều điều tâm sự nhất là chuyện tình cảm, tình yêu mà đâu phải lúc nào giận dỗi cũng có thể hét toáng là “Ừ, tôi giận em đấy!” hay là “Ừ em đi chơi bỏ tôi ở nhà một mình đấy. Nên tôi buồn!” đơn giản thế thôi. Lúc trước khi đăng ký nich Facebook thì những lúc thế này mình thường tắt điện thoại tầm một 2 ngày để xem “Đằng ấy” có biết đường mà xin lỗi thôi không?

Nhưng từ khi có Facebook rồi thì những lúc thế này tôi sẽ sử dụng timeline để bày tỏ cảm xúc của bản thân mình. Nói chung là hiệu quả của ảnh bìa nó không nhiều nhưng ít nhất cũng mang lại cho bản thân mình cảm giác thoải mái khi được thể hiện tâm trạng của bản thân. Tuy Facebook chỉ là thế giới ảo, ấy mà để timeline buồn thì chắc chắn sẽ có ai đó inbox hỏi thăm hay này kia nọ khác. Tính ra cũng khá hấp dẫn đúng không mọi người!

anh bia facebook dep anh bia facebook anh bia facebook buon anh bia facebook co don anh bia facebook chia tay anh bia facebook 2016

Ở trên toàn là những Timeline khá tâm trạng dành chủ yếu cho con trai. Nền đen chữ trắng luôn mang đến cho người xem vẻ u ám và chắc chắn người đăng nó lên sẽ không vui một tý nào. Bây giờ chúng ta sẽ đổi gió một chút qua những ảnh bìa về tình yêu và thiên nhiên nhé.

anh bia ve thien nhien anh bia facebook bien tai anh bia facebook anh bia facebook ve bien anh bia dep ve bien anh bia ve binh minh anh bia dep bien

Mình cảm thấy thoải mái khi đứng trước biển và mình tin tất cả mọi người cũng thế. Những timeline về biển chắc hẳn sẽ thu hút được nhiều người xem hơn. Với ai để hình bìa facebook như thế này thì mình tin người đó cũng có sở thích đi du lịch giống như mình. Hãy chọn cho mình một tấm ảnh bìa facebook đẹp đi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *