Ám hắc tru tiên lậu miễn phí mới nhất 2016

Ám hắc tru tiên mới nhất 2016 miễn phí việt hóa phiên bản private free full knb. Cùng tham gia chọn ngay cho mình một server ám hắc tru tiên hấp dẫn.

Ám hắc tru tiên trước kia là một trò game bản quyền nhưng do nhà phát hành đã không thể phát triển cũng như fix lỗi vì thế trò game đã chứng thức đi vào quên lãng vào ngày 14/5/2014 có thể nói đây là một sự thất bại không hề nhỏ trong làng game Việt lúc bấy giờ. Nhưng sau đó những gamemaster trong toàn Việt Nam đã cố gắng khôi phục lại phiên bản này và tiếp tục đưa trò game online trở lại với hình thức game lậu (Không có bản quyền).

am hac tru tien

Qua 2 năm phát triển thì game ám hắc tru tiên lậu cũng đã mang lại tên tuổi riêng trong làng web game chính thống và web game lậu. Mở đầu cho nhưng server ở Việt Nam. Trò game với đồ họa 2D cũng không quá cầu kỳ nếu bạn là một game thủ từng đã trải nghiệm qua chắc chắn bạn sẽ thấy game khá giống với dao kiem vo song lau nhưng về mặt cốt truyện thì hấp dẫn và thú vị hơn.

am hac tru tien lau

Điểm nhấn trong game không phải là cách chơi lôi cuốn đó chính là những màn pk rực lửa với hệ thống kỹ năng có thể nói là không thể tuyệt với hơn đối với một web game 2D tính đến thời điểm hiện tại. Ngoại trang của nhân vật cũng được những gamemaster tùy biến chỉnh sửa lại có phần mềm hơn so với đao kiếm vô song trông khá cứng.

Sau đây là danh sách những server ám hắc tru tiên lậu mới nhất 2016 được Hiến tổng hợp và giới thiệu đến toàn thể người chơi

Game ám hắc tru tiên lậu – Nơi tổng hợp những server chất lượng nhất Việt Nam và Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *