Ải mỹ nhân lậu Free Vip là 100 triệu knb 2016

Game ải mỹ nhân lậu tựa game nổi tiếng một thời mà ai ai cũng muốn được thưởng thức. Bạn có muốn chơi ải mỹ nhân lậu free vip và 100 triệu knb không

Trò game từng thời đình đám ở trong nước đã có khá nhiều game thủ từng phá đảo ải mỹ nhân lậu và hôm nay thêm một lần nữa server Trung Quốc lại ra mắt và tiếp tục thử thách những game thủ Việt Nam. Bạn còn chờ gì nữa mà không cùng Văn Hiến tiếp tục đi phá đảo trò game này. Nhưng trước khi vào trong game thì chúng ta cùng tìm hiểu thử trò game lau này có gì hấp dẫn mà khiến nhiều game thủ điên đảo đến như vậy.

ai my nhan lau

Ải mỹ nhân lậu là webgame với nội dung khá hay và chặc chẽ với cốt truyện, nền đồ họa 2.5D cực lung linh và đẹp mắt. Đây là phiên bản web game đầu tiên sử dụng giao diện trong suốt để làm nền cho những bảng thông báo cũng như những viền của các thanh để đồ. Ải mỹ nhân được nhiều game thủ biết đến không chỉ là game có nội dung hay mà còn nhân vật đẹp, nhưng vũ khí trong game thường to gấp đôi nhân vật tạo nên khí phách hào hùng của một thời binh đao.

ai my nhan lau 2016

Skill trong game cũng đa dạng theo từng class khác nhau, người sáng tạo ra game cũng khá chăm sóc tựa game này, nếu bạn để ý skill của game thì chắc chắn se thấy có rồng, hoặc những cây kiếm được phi trên trời xuống. Làm cho nhân vật có cảm giác càng huyền bí và ẩn bên trong là một sức mạnh không thể tả hết được.

Chơi ải mỹ nhân lậu với nhiều khuyến mại

  • Miễn phí VIP nửa năm
  • 1 set đồ full option
  • 120 triệu knb khóa

Link chơi game ải mỹ nhân lậu

[sociallocker]Đăng ký (Click)
Đăng nhập (Click)
Link xúc tiến (Click)[/sociallocker]

Game có link xúc tiến để bạn kiếm được knb không khóa. Thật thú vị đúng không nào còn chờ gì nữa mà không thử ngay ngày hôm nay.

21 bình luận về “Ải mỹ nhân lậu Free Vip là 100 triệu knb 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *