Aatrox Solo TOP bảng ngọc bảng bổ trợ và phép bổ trợ Season 6

Aatrox Solo TOP hướng dẫn cách tăng bảng ngọc bảng bổ trợ và phép bổ trợ dành cho Aatrox mùa giải 6 bá đạo nhất

Atrox là một vị tướng có thể nói là rất mạnh, mạnh đến nỗi ít tướng nào đi top mid và rừng có thể đè đường hoặc giao tranh được Aatrox. Bộ kỹ năng của aatrox rất mạnh, có kill hiệu ứng và có thể dùng skill liên tục mà không cần lo lắng về vấn đề mana. Aatrox cũng từng là một vị tướng khá hot và nổi tiếng trong vị trí đi rừng từ những phiên bản đầu tiên của gameLOL. Nhưng sau một thời gian các vị tướng đi rừng khác xuất hiện cùng với sự bị giảm sức mạnh,của aatrox khiễn các vị tướng đi rừng mới trở nên mạnh mẽ và chiếm ưu thế hơn so với Aatrox, từ đó Aatrox đã bị đi vào quên lãng.

Aatrox guide

Trong phiên bản mới được cập nhật này, đã có nhiều game thủ nổi tiếng trên thế giới đã đem guide Aatrox lên đường trên, và từ đó nó thể hiện được sức mạnh cực kì khủng khiếp của mình. Sau các bạn hãy tham khảo ý kiếm của mình về cách lên đồ của vị tướng này ở đường trên nhé.

Xem thêm: Cách lên đồ và cách chơi cho Aatrox ở vị trí solo top Season 6

Những bài viết được đề xuất:

[box]

[/box]

Bảng ngọc của Aatrox đi top nhé [Guide Aatrox solo top]

Ngọc Chỉ số Giải thích
 ngoc vang 9 Ngọc vàng ( mỗi viên 1 giáp ) là loại ngọc giáp lý tưởngnhất cho các vị tướng đi đường top.
 ngoc xanh 9 Kháng phép ( mỗi viên 1,34 kháng phép) cũng là một loại ngọc hết sức cần thiết cho vị tướng cả bạn cả giai đoạn đầu và cuối game.
 ngoc do 1 9 Sát thương vật lí.( 0,95 sát thương vật lý) loại ngọc này là loại ngọc hết sức cần thiếu cho việc đi đường của các vị tướng đấu sĩ cũng như sát thủ.
 ngoc tim 3 Ngọc Tím sát thương vật lý ( mỗi viên 2,25 sát thương vật lý)

Bảng bổ trợ cho Aatrox solo top mùa giải 6

bang bo tro cho aatrox solo top

18 – 0 – 12: Bảng bổ trợ cho Aatrox có khả năng gây sát thương lớn khi đủ điểm cộng dồn.

Hướng dẫn tăng skill cho atrox ở vị trí solo top

Cách tăng kĩ năng Aatrox đi solo top như thế nào?

Quỷ kiếm hút máu này dùng kĩ năng Lưỡi Gươm đọa Đày (E) để dọn lính, last hit lính và là kỹ năng cần thiết để cấu rỉa và làm chậm đối thủ  chiêu thức vì vậy nên ưu tiên nâng tối đa Lưỡi Gươm Đọa Đày (E) trước. Sau đó sẽ nâng tối đa tiếp theo là Khát Máu/Nợ máu (W). Kỹ năng Không Kích Hắc Ám (Q) lấy một điểm trước cấp độ 6 để có thêm hiệu ứng khống chế tiếp cận đích tốt hơn và dĩ nhiên Tuyệt Diệt (R) cộng theo cấp thôi.

Phép bổ trợ cho Aatrox đường trên

Phép bổ trợ Giải thích
 dich chuyen  Dịch Chuyển và Tốc Biến: đi solo top thì đây là 2 phép bổ trợ không thể thiếu rồi. Hoặc nếu bạn đánh không chắc tay hoặc muốn win lane khi gặp kẻ địch mạnh hơn thì đem thiêu đốt cũng được.
 toc bien

Không có cách lên đồ nào là hoàn hảo trong liên minh huyền thoại nên bài viết này chủ yếu để bạn test thử cách build mới xem có hơn cách cũ đang dùng hay không nhé?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *