8 Hình ảnh về loài chim công tuyệt đẹp dùng làm hình nền

Hình ảnh đẹp về chim công dùng làm hình nền máy tính hoặc điện thoại cực thích hợp bạn có muốn thay đổi hình nền của bạn hay không?

Chim Công là tên thường gọi dùng để chỉ một loài chim thuộc họ Trĩ (có tên khoa học là Phasianidae) ngoài ra chúng còn có cái tên Hán – Việt rất là kiêu đó là Khổng Tước.

Đối với loài chim này thì con trống có bộ lông đẹp với màu lục óng ánh, mỗi lông ở mút có sao màu lục xanh, vàng, đỏ đồng, nâu. Mào dài, phần mặt của công trống có màu vàng và xanh. Con trống dùng bộ lông sặc sỡ và điệu múa xòe đuôi như hình cái nan quạt để thu hút chim cái.

Còn chim cái lại không có lông đuôi đẹp và chiếc mào dài như chim trống nhưng nó lại là giám khảo cho việc chấm con chim trống nào có bộ lông đuôi đẹp nhất.

Sau đây mình sẽ giới thiệu 8 bức ảnh đẹp về loài chim Công này, mọi người cùng thưởng thức, chia sẻ cho bạn bè và đừng quên tải hình về máy làm hình nền cho máy tính hoặc điện thoại nhé!

hinh anh chim cong hinh con cong dep 2016 anh chim cong dep xem hinh chim cong hinh con cong dep hinh anh dep ve chim cong hinh con cong [box type=”info” align=”” class=”” width=””]Thường xuyên truy cập vào Vanhienblog.com để cập nhật thêm những hình ảnh đẹp để làm hình nền nhé mọi người.[/box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *